• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Kiến thức Y Khoa
  • Lượt xem

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM – Bắt đầu từ đâu?

Tiếp nhận nhiều cuộc gọi tư vấn, bác sĩ Nam khoa của Phương Châu hiểu rằng, đó là nỗi trăn trở, băn khoăn của nhiều người chồng trước thử thách “VÔ SINH NAM”. 
Tuy nhiên, với tiến bộ y khoa và kỹ thuật hiện đại sẽ giúp bác sĩ Nam khoa có thể đồng hành cùng quý ông để lên kế hoạch điều trị bệnh lý, cải thiện tình trạng này và phục hồi sức khỏe sinh sản vốn có nơi phái mạnh.

Theo sự tư vấn của BS.CKI.Hồ Thanh Út – Trưởng khoa Ngoại Niệu – Nam học, BVQT Phương Châu:
-    Bắt đầu lên kế hoạch cho hành trình này là tìm cơ sở để khẳng định bệnh lý và mức độ của vô sinh nam. XÉT NGHIỆM TINH DỊCH ĐỒ là xét nghiệm cơ bản và quan trọng nhất để bắt đầu điều trị vô sinh ở nam giới.
-    Kèm theo đó là làm xét nghiệm Hormon sinh dục: Testosteron, FSH, LH, Prolactin, đánh giá chức năng tinh hoàn
-    Siêu âm Doppler bìu: giúp phát hiện các bệnh lý: Giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, bướu tinh hoàn
-    Siêu âm ngả trực tràng giúp phát hiện tắc ống phóng tinh, bất sản ống dẫn tinh
-    …

Từ các kết quả kiểm tra, bác sĩ Nam khoa sẽ cùng ngồi lại tư vấn phát đồ, phương pháp điều trị bệnh lý/phẫu thuật/vi phẫu hoặc cải thiện tình trạng dẫn đến vô sinh nam.

* LƯU Ý thêm, tất cả NGUYÊN NHÂN ảnh hưởng đến khả năng sản xuất tinh trùng và tắc nghẽn đường đi của tinh trùng đều có thể DẪN ĐẾN VÔ SINH như: giãn tĩnh mạch tinh, tinh hoàn ẩn, tắc mào tinh (do viêm niệu đạo, viêm mào tinh tái đi tái lại), lỗ tiểu thấp, quai bị, rối loạn cương/xuất tinh ngược dòng/không xuất tinh, tia xạ/thuốc lá/cần sa/rượu… cũng là những yếu tố ức chế sự sinh tinh trùng.

Hotline CHUYỆN PHÁI MẠNH: 0939 07 99 18 (do BS Nam khoa tư vấn và trực tiếp giải đáp)

}