ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ BẰNG TẾ BÀO GỐC

 

Điều trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc là một trong những phương pháp điều trị sẹo đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì không những cho hiệu quả trị sẹo cao mà còn nuôi dưỡng làn da căng mịn, tươi trẻ tự nhiên.

❇️ Tế bào gốc là gì?

Tế bào gốc là những tế bào sống giúp duy trì sự sống của các bộ phận trong cơ thể; chức năng chính của nó là tạo ra nhiều tế bào khác giúp các bộ phận cơ thể hoạt động tốt hơn và được xem là nhà cung cấp tế bào mới của cơ thể. Khi cơ thể con người bị một thương tổn nào đó, tế bào gốc sẽ thay thế các tế bào bị thương bởi các tế bào mới nhờ đó mà vết thương của cơ thể sẽ lành lại nhanh chóng sau một thời gian; điều này có nghĩa là vùng cơ thể bị tổn thương sẽ không bị thoái hóa, vẫn khỏe mạnh và hoạt động như thường.

Trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc da, tế bào gốc được sử dụng có 2 dạng là:

✅ Tế bào gốc tự thân: sử dụng chính tế bào có trong cơ thể

✅ Tế bào gốc từ các chế phẩm: là dung dịch chứa tế bào gốc hoặc dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào giúp bổ sung hoặc gia tăng lượng tế bào cần thiết cùng các dưỡng chất để giúp nuôi dưỡng tế bào trong cơ thể khỏe mạnh và kích thích sự hoạt động của các tế bào gốc vốn có.

Đối với da, việc sử dụng tế bào gốc trong quá trình chăm sóc đem đến rất nhiều lợi ích như:

✅ Làm chậm quá trình lão hóa

✅ Dưỡng sáng da, giúp da căng mịn, mềm mại

✅ Điều trị sẹo do mụn, cải thiện mụn trên da

✅ Trị nám, tàn nhang

✅ Tăng cường sức đề kháng và xóa mờ nếp nhăn

🌷 Một trong những ứng dụng hiệu quả và nổi bật của tế bào gốc hiện nay chính điều trị sẹo rỗ. Đây là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn để điều trị sẹo trên da hiện nay tại các spa, thẩm mỹ viện.
🌷 Làn da bị sẹo rỗ sau khi thực hiện với tế bào gốc sẽ trở nên căng mịn, trắng sáng và đều màu hơn. Các dấu hiệu lão hóa sớm ở da như: nám, tàn nhang, đốm nâu, nếp nhăn…cũng được cải thiện triệt để; sức đề kháng và miễn dịch của da cũng được tăng cường, độ đàn hồi cũng được tăng cao giúp da luôn tươi trẻ và rạng rỡ theo thời gian..

👉👉👉Hiện nay, La Foret Phuong Chau ứng dụng công nghệ tế bào gốc vào điều trị các vấn đề trên da. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại : 0909 034 072

}