DỊCH VỤ THAI SẢN

GÓI SINH PHƯƠNG CHÂU VIP

 

Bên cạnh những gói sinh tiêu chuẩn, Bệnh viện quốc tế Phương Châu còn mang đến dịch vụ GÓI SINH PHƯƠNG CHÂU VIP dành cho cả sinh thường lẫn sinh mổ. Gói sinh được thiết kế riêng hướng đến chăm sóc cá thể hóa và tối đa sự riêng tư, kín đáo dành cho các gia đình khách hàng VIP.

Đi sinh và tận hưởng như một chuyến đi du lịch ngắn ngày cùng gia đình là có thật. Gói sinh Phương Châu VIP đã sẵn sàng đón tiếp các khách hàng.

ĐĂNG KÝ ngay hoặc liên hệ tư vấn TẠI ĐÂY

1900 54 54 66

 

VIP TRONG TỪNG KHOẢNH KHẮC

 

 

Đồng hành hỗ trợ, chăm sóc theo từng thai phụ

Đặc quyền nhận diện, được săn đón và được ekip Phương Châu phục vụ trong suốt hành trình đi sinh, ngay từ lúc đăng ký gói sinh đến khi xuất viện

 

Trải nghiệm khi vực vượt cạn và nội trú VIP

Tận hưởng một không gian “chỉ riêng mình ta” trong khi sinh và sau sinh tại phòng VIP đầy tiện nghi cho mẹ cảm giác đi sinh riêng tư, nhẹ nhàng

 

Dịch vụ nổi bật chăm sóc cho mẹ và bé

Hành trình đi sinh như đi nghỉ dưỡng sẽ không hoàn thiện nếu thiếu những dịch vụ chăm sóc tiện ích và xứng tầm cho mẹ và bé. Không lo cảnh đăng ký, đợi chờ đến lượt, gói sinh VIP “cấp phép” cho các mẹ bầu đặc quyền được yêu cầu chăm sóc suốt 24/24h và chọn lựa thời gian thực hiện dịch vụ.

 

Ngoài dịch vụ GÓI SINH PHƯƠNG CHÂU VIP, Phương Châu còn có các gói hỗ trợ và chăm sóc sau sinh khác như:

- Gói Tiêm ngừa sau sinh cho trẻ (chi phí trương ứng theo từng gói)

- Gói chăm sóc sau sinh tại nhà.

Ngày hạnh phúc đón con chào đời, tất cả đều được chu toàn. Đi sinh vui vẻ, đi về hạnh phúc cùng hành trình sinh VIP đẳng cấp khác biệt tại Phương Châu. Gói sinh Phương Châu VIP đã sẵn sàng và có thể đăng ký ngay hôm nay.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Liên hệ trực tiếp với chuyên viên chăm sóc khách hàng, người đồng hành trực tiếp ban đầu

Liên hệ trực tiếp Tổng đài Phương Châu 1900 54 54 66

Liên hệ trao đổi qua Facebook Bệnh viện Quốc tế Phương Châu 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ: Chuyên viên CSKH sẽ hỗ trợ thực hiện hợp đồng và các thủ tục cần thiết khác cùng quý gia đình.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Quý gia đình vui lòng liên hệ cho chúng tôi ít nhất trước 01 ngày nhập viện để có sự chuẩn bị chu đáo, kịp thời và sẵn sàng từ phía đôi bên.

 

Wildcard SSL