DÁNG ĐẸP EO THON CÙNG TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC LA FORET PHUONG CHAU

 

️⁉Cuộc sống phát triển, nhu cầu được nâng cao, chúng ta dần trở nên phụ thuộc vào các thiết bị hiện đại và ít vận động hơn, điều này khiến cho mỡ thừa được tích lũy một cách dễ dàng. Có rất nhiều cách để có thể giảm mỡ như tập thể dục hay ăn kiêng. Tuy nhiên, những phương pháp truyền thống này cần có nhiều thời gian và cả một quá trình luyện tập kiên trì, điều này không phải ai cũng đáp ứng được khi cuộc sống ngày càng bận rộn.

🔆✨Một trong những giải pháp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả được khách hàng lựa chọn hiện nay là phương pháp giảm mỡ vi điểm Hàn Quốc kết hợp cùng công nghệ sóng siêu âm cao tầng RF tại La Foret Phuong Chau.

 

✅Phương pháp giảm mỡ vi điểm trong thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả trong việc triệt tiêu mỡ bụng.

✅Nhân viên y tế sẽ tiến hành đưa tinh chất làm tan mỡ xuyên qua da, giúp tinh chất chạm được đến tận lớp mỡ sâu bên dưới.

✅Vị trí tiêm ở những điểm trên vùng da cần giảm mỡ để đảm bảo tinh chất được phân bố đều, kích hoạt quá trình đốt cháy mỡ thừa, làm phân rã cấu trúc mô mỡ và phân hủy các tế bào mỡ thừa, thúc đẩy đào thải mỡ và độc tố qua con đường trao đổi chất tự nhiên trong cơ thể làm cho việc giảm mỡ diễn ra nhanh chóng và an toàn.

📣Phương pháp này còn kết hợp với công nghệ sóng siêu âm RF, sử dụng năng lượng điện từ, làm tác động sâu đến các lớp mỡ, làm sinh nhiệt phân hủy mỡ, kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu và làm căng da, giúp quá trình loại bỏ mỡ thừa được rút ngắn.

💮Tiêm giảm mỡ Hàn Quốc kết hợp cùng công nghệ sóng siêu âm cao tầng RF tại La Foret Phuong Chau với ưu điểm:

👉Quy trình chuẩn hóa theo nguyên tắc y khoa, đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối

👉 Vùng da sau khi tiêm săn chắc, trẻ hóa, mịn màng, hạn chế tối thiểu hiện tượng da chùng, chảy xệ sau liệu trình.

👉 Không gây đau. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

Đăng ký lịch hẹn với chúng tôi qua 📞📞📞Hotline 0909 034 072 hoặc inbox Fanpage BVQT Phương Châu.

La Foret Phuong Chau mang đến vẻ đẹp tự nhiên và hoàn hảo <3