• Ngày tạo
  • Nhóm
    Sản Khoa
  • Lượt xem

NHẬT KÝ PHÒNG SANH THÂN THIỆN

PHẦN 4: DA KỀ DA_CÁI CHẠM THIÊNG LIÊNG GẮN KẾT TÌNH MẸ CON 

Ngực trần và dòng sữa non_Khởi nguồn quá trình trưởng thành của con

“Kỵ sĩ bé nhỏ của mẹ,

Con đã xuất sắc vượt qua những khó nhọc và chào đời khỏe mạnh dưới sự trợ giúp của các bác sĩ và nữ hộ sinh tại Phòng sanh thân thiện Phương Châu.

Trước khi bước vào những thử thách tiếp theo, hãy tựa người vào lòng mẹ để vơi đi phần nào bỡ ngỡ và lo sợ khi đột ngột rời xa chiếc bụng ấm áp nha con!

Ngực trần của mẹ là nơi hoàn hảo để con cảm nhận được hơi thở, nhịp tim và mùi hương quen thuộc từ cơ thể mẹ trong một vài giờ sau sinh. Nhờ đó, bé yêu của mẹ có thể ngủ thật ngon, ít quấy khóc, đồng thời ổn định đường huyết, nhịp tim và hô hấp.

Như một bản năng tự nhiên, hành trình tìm vú và bú mẹ sớm nhanh chóng được bắt đầu ngay sau khi con đã tập quen với cuộc sống bên ngoài chiếc bụng tròn.

Dòng sữa non đầu tiên nguồn dinh dưỡng quý giá và thích hợp nhất cho hệ tiêu hóa non nớt của bé yêu trong 6 tháng đầu. Với một lượng lớn kháng thể và các tế bào bạch cầu bên trong dòng sữa, bú mẹ sớm còn tạo nên “khiên chắn” bảo vệ con khỏi những vi khuẩn gây bệnh.

Để kỵ sĩ bé nhỏ của mẹ luôn được sưởi ấm trong suốt quãng thời gian vừa chào đời, ba cùng ông bà sẽ bên cạnh giúp mẹ san sẻ cảm xúc và sứ mệnh “da kề da” với con yêu tại Phòng sanh thân thiện.

Đón nhận những yêu thương từ nơi ngực trần của mẹ để khỏe mạnh trưởng thành và viết tiếp câu chuyện cuộc đời mình, con nhé!”

Nguồn ảnh: Tổng hợp từ chia sẻ của những khách hàng sinh tại Phương Châu

-----------------------------------------------------------------

Phòng Sanh Thân Thiện Phương Châu - mang đến những trải nghiệm mới cho cuộc vượt cạn vơi đi khó nhọc.

Tổng đài Phương Châu 1900 54 54 66 luôn sẵn sàng tư vấn thông tin về dịch vụ.

Mẹ bầu của Châu đã trải nghiệm Ngồi bóng giảm đau, khó chịu khi chuyển dạ như thế nào, tìm hiểu thêm tại đây nhé các mom!

Cân bằng và điều chỉnh tâm lý căng thẳng của mẹ bầu lúc chuyển dạ ra sao, theo chân Nữ hộ sinh của Châu để biết thêm nhé!

Khi mẹ bầu không một mình vượt cạn giữa sóng to, biển lớn. Cùng ba thấu hiểu cảm giác bên cạnh mẹ trong phòng sinh qua bức thư viết gửi cho con.

 
}