Hội thảo "Hạnh phúc phụ nữ tuổi trung niên" đã diễn ra sáng Chủ nhật, 06/05/2018 tại BVQT Phương Châu đã mang đến không khí thân tình, gần gũi, thoải mái trao đổi kiến thức về các trường hợp bệnh lý phụ khoa, ung thư phụ khoa giữa diễn giả và người tham dự. Qua đó cho thấy sức khoẻ phụ khoa tuổi trung niên nơi người dân luôn cần được đề cao, quan tâm và chăm sóc tốt hơn nữa từ nhiều trăn trở, lo lắng được giải bày.

Hội thảo “Hạnh phúc phụ nữ tuổi trung niên” với gần 100 khách tham dự

TS.BS. Trịnh Tiến Đạt - Bác sĩ cao cấp, Tập đoàn Y khoa Kishokai, Nhật Bản đã chia sẻ thông tin tổng quát từ hệ thống y tế chăm sóc sức khoẻ chung đến các bệnh lý thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên. Với 20 năm kinh nghiệm làm việc, nghiên cứu trong và ngoài nước, TS. Đạt cùng BS.CKII. Nguyễn Duy Linh - Giám đốc Chuyên môn Phương Châu đã lần lượt giải đáp tường tận các câu hỏi của hơn 100 đại biểu, khách hàng tham dự.

TS.BS.Trịnh Tiến Đạt chia sẻ kiến thức về bệnh lý Phụ khoa, Ung thư phụ khoa thường gặp tuổi trung niên

Nhiều kiến thức liên quan đến các bệnh lý tuyến vú, u xơ, u nang, són tiểu, ung thư vú... được quan tâm và hỏi-đáp. Đó cũng là những bệnh lý có nguy cơ và tỷ lệ mắc phải cao ở phụ nữ tuổi trung niên. Nguyên nhân, yếu tố gây bệnh, độ tuổi thích hợp nên đi tầm soát ung thư, diễn tiến của bệnh và phác đồ điều trị như thế nào... chắc hẳn là những kiến thức hữu ích mà người tham dự trải nghiệm được trong suốt thời gian diễn ra Hội thảo.

Khách mời tham dự cùng diễn giả hỏi-đáp về căn bệnh Ung thư vú

Đón nhận những phần quà từ Hội thảo, trong đó có các Voucher ưu đãi, khách mời đã háo hức đăng ký khám để được tư vấn chuyên sâu về sức khoẻ phụ khoa cùng Chuyên gia tại Phương Châu.BVQT Phương Châu chúng tôi cũng thật sự phấn khởi bởi nhận được sự quan tâm, tham gia Hội thảo từ quý khách hàng. Đó cũng là động lực giúp Phương Châu mang đến nhiều cơ hội chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện vì cộng đồng.

Diễn giả, đại diện Hội Phụ nữ TPCT cùng BGĐ BVQT Phương Châu chụp ảnh lưu niệm