P.Marketing & Chăm Sóc Khách Hàng

05 năm không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng để đạt được những thành công như Bệnh viện Quốc Tế Phương Châu thì không phải là chuyện dễ dàng. Với mục đích nhìn lại những thành tựu, tự tin và tự hào tiến đến tương lai và hòa cùng không khí háo hức chuẩn bị cho buổi lễ tổng kết 5 năm hoạt động.
Cuộc thi đã diễn ra trong 2 tuần, các khoa/phòng trong bệnh viện đã háo hức chuẩn bị lên ý tưởng, trang trí cho bảng Hành Trình 5 Năm của đơn vị mình.


Ngày 03/12/2015 vừa qua, BVQT Phương Châu đã tổ chức buổi chấm điểm và thi thuyết trình về những thành tựu mà khoa phòng mình đã làm được và những định hướng phát triển trong tương lai thông qua những tác phẩm mà mỗi khoa phòng tự tay làm ra.
Thông qua chương trình, một lần nữa giúp các khoa phòng có dịp nhìn lại những gì mà mình đã làm được trong suốt thời gian gắn bó với bệnh viện. Đây cũng là dịp để các nhân viên BVQT Phương Châu thể hiện những tâm tư, cảm nghĩ của mình đối với ngôi nhà thứ hai, cùng đoàn kết và sáng tạo để tác phẩm của đơn vị mình xuất sắc nhất. Với tổng 21 khoa/phòng tham gia cuộc thi. Sau đây một số hình ảnh của buổi chấm thi:


Ban giám khảo buổi thi thuyết trình hành trình Phương Châu 5 năm


Phần thi thuyết trình của khoa Hậu Sản & Phòng Sanh 


Phần thi thuyết trình của phòng Kế Hoạch Tổng Hợp – Quản Lý Chất Lượng


Phần thi thuyết trình của khoa Khám bệnh Sản Phụ Khoa và Cấp cứu


Phần thi thuyết trình của khoa Dược


Sự xuất hiện đầy bất ngờ và ngẫu hứng của một khách hàng ở giữa chương trình muốn gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh Đạo của bệnh viện, đã gây xúc động cho toàn thể nhân viên có mặt tại buổi thuyết trình. 

Tác phẩm của phòng Marketing & Chăm Sóc Khách Hàng


Phần thi thuyết trình của khoa Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn​

Hiện nay những thành phẩm của các khoa phòng của BVQT Phương Châu đang được trưng bày tại khu sảnh chính bệnh viện.

}