Trong quá trình điều trị hiếm muộn, IVF MeKong hiểu rằng các cặp vợ chồng đang điều trị, các bà mẹ đã sinh con, nuôi con có nhu cầu thông tin rất lớn về việc điều trị, mang thai, sanh con và nuôi con, và một câu hỏi hay đặt ra “Trẻ ra đời từ chương trình thụ tinh trong ống nghiệm có khác gì một trẻ ra đời bình thường không?”

IVF MeKong cũng biết rằng chính gia đình các bé sẽ trả lời thắc mắc trên sống động và chân thực nhất.

Nhằm tạo sân chơi cho các bé cùng bố mẹ, đồng thời chào mừng 350 bé ra đời từ chương trình thụ tinh trong ống nghiệm tại IVF MeKong sau 3 năm hoạt động (6.2011 – 6.2014), BVQT Phương Châu tổ chức cuộc thi “BÉ KHỎE BÉ ĐẸP CÙNG IVF MEKONG”. Chúng tôi kỳ vọng đây là sân chơi bổ ích để các bé và gia đình gặp nhau chia sẻ các trải nghiệm trong quá trình điều trị, sanh con và nuôi con. Từ chính những trải nghiệm này, cùng với hình ảnh các bé, sẽ là sự động viên thiết thực cho các cặp vợ chồng đang từng ngày khát khao được làm cha, làm mẹ.

1. Hình thức đăng ký:

Quý gia đình đăng ký qua email: bekhoebedepivfmk@phuongchau.com hoặc gọi số điện thoại: (0710) 2 242 242 - gặp cô Xuân Hân.

2. Đối tượng tham dự:
Tất cả gia đình tham gia điều trị hiếm muộn tại IVF MeKong có sinh em bé trước ngày 25.5.2014 (bé được ra đời từ kỹ thuật thụ tinh nhân tạo hoặc thụ tinh trong ống nghiệm).
3. Hình thức tham gia:
Gửi hình bé và tham gia sự kiện “Ngày hội Bé khỏe Bé đẹp Phương Châu” ngày 31.5.2014.
A. Vòng sơ tuyển: chấm qua hình và bỏ phiếu bầu chọn:

Gia đình gửi đến IVF MeKong:

- 01 tấm ảnh chân dung bé mới nhất, kích thước 15 x 20 (cm), kèm thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, chiều cao, cân nặng của bé lúc mới chào đời và thời điểm hiện tại

- 01 tấm ảnh mới nhất bé vui chơi, sinh hoạt cùng với gia đình, kích thước ảnh lớn là lợi thế.

​- 01 bài ngắn chia sẻ những cảm nhận, trải nghiệm về những ngày chờ đợi, chào đón bé và nuôi dạy bé khỏe đẹp như hôm nay (từ 100 - 300 từ).
​Hình và bài cảm nhận được gửi qua email: bekhoebedepivfmk@phuongchau.com hoặc gởi qua đường bưu điện đến IVF Mekong – BVQT Phương Châu. Địa chỉ: số 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Mỗi bé đều có cơ hội dự thi như nhau.
Mỗi bé gửi hình tham dự cuộc thi sẽ nhận được món quà từ IVF MeKong – BVQT Phương Châu.

B. Hình thức chấm điểm:

Mỗi bé sẽ có một mã số, hình chân dung bé được đăng tải lên website www.phuongchau.com/thi-anh và các điểm bầu chọn nội bộ tại BVQT Phương Châu.
Bé sẽ được Ban tổ chức chấm điểm về các chỉ số sức khỏe, phát triển vận động và tâm lý (chiếm 50%); cộng với điểm bầu chọn từ trang web hay các điểm bầu chọn tại BVQT Phương Châu (chiếm 50%).

C. Vòng chung kết:

Dự kiến: 50 bé có điểm số cao nhất từ Ban tổ chức và có phiếu bầu chọn cao nhất.
Các bé cùng gia đình sẽ tham dự vòng chung kết tại IVF MeKong - BVQT Phương Châu vào ngày 31.5.2014.
BTC sẽ thông báo cụ thể tiêu chí chấm thi cho các bé được tham gia vào vòng chung kết.

4. Giải thưởng:
1 Giải nhất: 10,000,000 đồng cùng một số ưu đãi chăm sóc sức khỏe của bé tại BVQT Phương Châu.
10 Giải khuyến khích: mỗi giải trị giá 1,500,000 đồng cùng một số ưu đãi chăm sóc sức khỏe của bé tại BVQT Phương Châu.
1 Giải Bé được yêu thích nhất qua số phiêu bầu chọn cao: 1,500,000 đồng cùng một số ưu đãi chăm sóc sức khỏe của bé tại BVQT Phương Châu.
1 Giải bài cảm nhận hay nhất1,500,000 đồng cùng một số ưu đãi chăm sóc sức khỏe của bé tại BVQT Phương Châu.

Tất cả các bé còn lại tham dự vòng chung kết đều được nhận phần thưởng tương đương 500,000 đồng cùng một số ưu đãi chăm sóc sức khỏe của bé tại BVQT Phương Châu.


Quyết định Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.
IVF MeKong được sử dụng hình ảnh của các bé để làm tư liệu.

5. Thời gian nhận đăng ký cuộc thi và hình bé: từ 28.4.2014 cho đến ngày 24.5.2014
Thời gian chính thức bầu chọn qua website www.phuongchau.com/thi-anh và các điểm bầu chọn tại BVQT Phương Châu từ 5.5.2014 cho đến 16 giờ ngày 25.5.2014.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và nhiệt tình tham gia của Quý gia đình.

}