CÙNG IVF PHƯƠNG CHÂU CHUẨN BỊ CHO HÀNH TRÌNH TÌM CON NĂM TÂN SỬU
IVF Phương Châu có thay đổi gì đặc biệt trong năm 2021?

Trước biết bao biến động trong 2020, tết đến xuân về là dịp để IVF Phương Châu cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm đã qua và vẽ nên những dự định cho năm mới.

Như một lời cam kết đồng hành cùng quá trình tìm con của các cặp vợ chồng, IVF Phương Châu đã sẵn sàng để thay đổi, hoàn thiện hơn từ quá trình thăm khám đến điều trị hiếm muộn cho năm Tân Sửu. Những bí mật sẽ được bật mí trong buổi livestream 19h00 thứ 6 ngày 22/01/2021 tại Fanpage IVF Phương Châu với hai gương mặt diễn giả thân quen:
- BS. CKII. Dư Huỳnh Hồng Ngọc - Trưởng Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản IVF Phương Châu
- BS. Huỳnh Võ Tiến - Bác sĩ Đơn vị Hỗ trợ Sinh sản IVF Phương Châu

Ngoài ra, buổi livestream chủ đề “CÙNG IVF PHƯƠNG CHÂU CHUẨN BỊ CHO HÀNH TRÌNH TÌM CON NĂM TÂN SỬU” cũng sẽ giải đáp các thắc mắc của gia đình về:
- IVF Phương Châu có thay đổi gì về chi phí, hình thức thanh toán và kỹ thuật điều trị vào năm 2021?
- Những lưu ý trong dịp tết cho các cặp vợ chồng đang và dự định điều trị hiếm muộn: Chế độ ăn uống, sinh hoạt trong tết, xét nghiệm cận tết, ngày hoạt động sau tết của khoa,…

Ấp ủ rất nhiều kế hoạch và chương trình đặc biệt nhân kỷ niệm 10 năm IVF Phương Châu (2011 – 2021). Tin chắc rằng, Tân Sửu sẽ là một năm đáng nhớ cho cả chúng tôi và những gia đình đang mong muốn tìm được “bé trâu” của riêng mình.