CN. Cam Thị Chúc Ly – Phòng Marketing & CSKH

Với mong muốn mang dịch vụ y tế chất lượng đến với người dân những vùng khó khăn, đoàn khám bệnh BVQT Phương Châu đã tổ chức chuyến thăm khám miễn phí tại chùa Bang Bhdon - Sóc Trăng cho hơn 300 bà con có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Hàng trăm người dân có mặt từ 6 giờ sáng để chờ đón đoàn khám bệnh BVQT Phương Châu, nhìn bà con mừng vui khi thấy đoàn đến mà lòng chúng tôi càng nghẹn ngào và cảm thấy hạnh phúc vì công việc thật ý nghĩa này.

Việc đi khám chữa bệnh ở các bệnh viện tuyến trung tâm đối với bà con nghèo là điều rất khó khăn, phần vì chi phí khi đi khám, phần vì không thể bỏ công việc đồng áng ở nhà. Ngày qua ngày, bệnh tình cứ dần tăng lên nhưng vẫn chịu đựng cho qua.

Thấu hiểu và chia sẻ với người dân nơi đây, ngày 13/08/2017, đoàn khám bệnh BVQT Phương Châu đã thực hiện thăm khám, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 300 bà con tại chùa Bang Bhdon - Sóc Trăng với mong muốn giúp bà con có điều kiện được thăm khám, chăm sóc sức khỏe và nâng cao nhận thức trong giữ gìn vệ sinh và tình trạng sức khỏe của bản thân.

Đoàn đã tổ chức thăm khám 5 chuyên khoa: Nội, Ngoại, Nhi, Tai Mũi Họng và Răng Hàm Mặt, với sự tham gia nhiệt tình của hơn 20 Bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và các bạn chăm sóc viên. Tất cả bà con đều vô cùng vui mừng, phấn khởi khi được các Bác sĩ khám bệnh, thăm hỏi và động viên.

Một số hình ảnh của hoạt động này:

Hàng trăm bà con được thăm khám, cấp thuốc miễn phí

Khám Nhi…

Khám Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng,…

Khám Nội, khám Ngoại,…

Hướng dẫn và cấp thuốc cho bà con

 

Tặng quà cho bà con

Đoàn khám bệnh BVQT Phương Châu

Không dừng lại ở chuyến khám bệnh từ thiện này, BVQT Phương Châu sẽ luôn sẵn sàng chung tay chia sẻ và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng, đặc biệt dành cho người dân ĐBSCL trong những đợt khám bệnh từ thiện tiếp theo.