CHÚC MỪNG HỘI NGHỊ KHOA HỌC “CẬP NHẬT KIẾN THỨC MỚI TRONG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN TOÀN DIỆN” TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

Ngày 29/5/2019, theo sự chỉ đạo của Sở Y Tế tỉnh Đồng Tháp, bệnh viện Phương Châu Sa Đéc phối hợp cùng Chi Cục Dân Số và Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh Tật tỉnh Đồng Tháp đồng tổ chức HỘI NGHỊ KHOA HỌC: “CẬP NHẬT KIẾN THỨC MỚI TRONG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN TOÀN DIỆN”, quy tụ hơn 250 đại biểu, khách mời đến từ các đơn vị y tế trong khu vực tỉnh Đồng Tháp.

Hội Nghị Khoa Học lần này là diễn đàn trao đổi chuyên môn nhằm cập nhật những cải tiến mới, kỹ thuật mới, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, chủ đề xoay quanh các thách thức trong chẩn đoán và điều trị lĩnh vực Sản khoa, Phụ khoa và Hiếm muộn, với các đề tài và sự tham gia báo cáo của các diễn giả uy tín:

✅Chuyên đề: Cập nhật tầm soát ung thư cổ tử cung; Vai trò Magne Sulphate trong bảo vệ não thai nhi - BS.CKII. Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Phó Giám Đốc Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM.

✅Chuyên đề: Cập nhật chăm sóc tiền sản tại Bệnh viện Quốc Tế Phương Châu - BS.CKII. Nguyễn Duy Linh, Giám Đốc Chuyên Môn Bệnh viện Quốc Tế Phương Châu.

✅Chuyên đề: Giảm khả năng sinh sản theo độ tuổi - BS.CKI. Dư Huỳnh Hồng Ngọc, Trưởng khoa Hiếm muộn Bệnh viện Quốc Tế Phương Châu.

Với những chia sẻ bổ ích, HỘI NGHỊ KHOA HỌC “CẬP NHẬT KIẾN THỨC MỚI TRONG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN TOÀN DIỆN” hứa hẹn đã mang lại những kinh nghiệm hay, hiệu quả không chỉ với việc nâng cao tay nghề chuyên môn của các y bác sĩ, mà còn đem lại lợi ích thiết thực với người bệnh trong việc ứng dụng những cải tiến và kỹ thuật mới, nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị.

Một số hình ảnh trong hội nghị: