CHIẾN BINH KIÊN CƯỜNG CHÀO ĐỜI TẠI NGÔI NHÀ PHƯƠNG CHÂU Ở TUẦN THAI 26, CHỈ NẶNG 900 GRAM

Với sự kỳ diệu của y học hiện đại, sự sẵn sàng vào cuộc của đội ngũ Hồi sức sơ sinh cùng ekip Sản khoa Phương Châu, con tên là Chí – ý chí mãnh liệt, sinh non ở tuần 26, chỉ nặng 900gr, đã được trao tặng phép màu sự sống.

Hình thực tế: Bé được ấp kangaroo trên ngực mẹ

Sau khi chào đời tại phòng sanh, con được ấp kangaroo ngay. Sợi dây rốn thiêng liêng được cắt sau 1 phút khi con “hạ cánh” xuống thế giới tươi đẹp, con được thông khí áp lực dương và thở CPAP trên người mẹ ngay sau sanh. Sau đó, con tiếp tục được hỗ trợ thở CPAP, thở máy và ấp kangaroo. Đến bây giờ con đã có thể tự thở với khí trời được rồi.

Các cô điều dưỡng thường xuyên massgae “thư giãn” cho con. Bằng tình thương, niềm tin mãnh liệt và sự tích cực trò chuyện mỗi ngày, con đã ngày càng mạnh mẽ, vững vàng hơn. Hệ tiêu hóa non nớt của con được trán bằng những giọt sữa non quý giá của mẹ. Hiện tại, con đã ăn được 9ml sữa mẹ/ngày rồi đó cô chú.

_____________

Tại Phương Châu, chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện đúng quy trình chăm sóc trẻ sinh non, phối hợp nhịp nhàng giữa các chuyên khoa để mang lại sự sống, giúp trẻ sinh non tháng có sức khỏe ổn định, tạo sức bật cho bé phát triển khỏe mạnh sau này.

Tổng đài 1900 54 54 66 sẵn sàng hỗ trợ gia đình những thông tin cần thiết

 

}