CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ SANH

Trải nghiệm, góp ý, nhận xét và cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ là những dẫn chứng người thật việc thật, thực tế và khách quan nhất. Phương Châu xin trích dẫn vài chia sẻ của khách hàng đánh giá trên trang Facebook bệnh viện để các gia đình hiểu hơn, dễ dàng chọn lựa nơi sinh an toàn và thân thiện.

"Mình vừa sinh em bé tại Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu!

1 trải nghiệm tuyệt vời cho mẹ bỉm sữa tại đây! Từ các bạn nhân viên, đội ngũ y tá, điều dưỡng và các bác Sỹ phục vụ cho mình chu đáo một cách tận tình đúng như câu nói: "Lương Y như từ mẫu"

Đặc biệt mình đc gặp Bác sỹ Lương Ngọc Bích là người trực tiếp mổ cho mình- một người rất vui vẻ nhiệt huyết, và động viên mình trước ca mổ cùng bác sỹ Vinh, Bs Cường, và 1 bác Sỹ trưởng khoa Sản mình bị quên tên rồi! cùng các đội ngũ bác sỹ người Nhật thăm khám hàng ngày cho mình!

Mình cảm thấy thật tuyệt vời với sự chăm sóc tối đa tận tình chưa bao giờ mình có đc ! Một kỳ sinh con tưởng thật khủng khiếp hoá ra lại giống như một kỳ du lich trong đời mình!

Em bé sinh 3,2 ký tên Lý Nguyễn Gia Linh sinh vào 17h ngày 18/08/2019 con mẹ Nguyễn Thị Nga và ba Lý Thanh Tuấn phòng 509

kính chào cô chú tại Bệnh Viện QT Phương Châu nhé!" (KH Nga Trang Nguyen bày tỏ)

"Sanh bé tại bv PC lần 2 rồi vẫn thích cái không khí như vậy vui vẻ hoà đồng thoải mái , cám ơn các cô các chị đã giúp em vượt cạn sanh thường thành công 20/7/2019 , cám ơn bs Lê Cao Nhân rất mát tay sanh bé 2,9kg về nửa tháng bé lên đc 1kg ăn giỏi ngủ ngoan , be đầu cũng đc bác Nhân đở cũng rất ngoan ,Nếu có sanh thêm lần 3 mình sẽ chọn sanh ko đau , lần này bướng muốn khử cảm giác đau đẻ như thế nào ko chịu gây tê tuỷ sống đúng là đau thấy 10 ông trời luôn nên em khuyên nếu ai sanh thường thì nên sanh ko đau để có sức mà rặn nha , đừng bướng như mình haha sanh giữa chừng đau quá chịu ko nổi kêu bs gây tê thì ko kịp rồi và Linh đã khóc. Lần 3 sẽ tìm đến PC nữa mãi iu" (Khách hàng Phương Linh Lê chia sẻ)

"Cũng như nhiều bà mẹ khác đã chọn dịch vụ sinh mổ tại BVQT Phương Châu. Mình cảm thấy rất hài lòng với tất cả các dịch vụ PC mang lại và hài lòng với đội ngũ y bác sĩ đã hỗ trợ mình vượt qua ca sinh mổ thành công. Cảm ơn BS Nguyễn Duy Linh đã theo sát hành trình làm mẹ của hai mẹ con em!" (Khách hàng Thảo Phan bộc bạch)

Wildcard SSL