CHÂN DUNG NGƯỜI ĐIỀU DƯỠNG PHƯƠNG CHÂU

Từ An Toàn Đến Chuyên Nghiệp Và Thân Thiện Trong Chăm Sóc Người Bệnh

Người cận kề chăm sóc, tiếp xúc thường xuyên với từng khách hàng hay song hành thực hiện các y lệnh từ bác sĩ và ekip điều trị/phẫu thuật chính là những điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên tại bệnh viện… Do vậy, nhằm đảm bảo an toàn và làm hài lòng trải nghiệm khách hàng, Phương Châu chú trọng tổ chức thường quy các hoạt động “Nâng Cao Năng Lực Điều Dưỡng”.

Vừa qua, hơn 10 trạm thi kiến thức và thực hành trong khuôn khổ dự án “Nâng Cao Năng Lực Điều Dưỡng Phương Châu 2020” được tổ chức. Phương Châu vinh dự mời quý thầy cô từ trường Đại Học Y Dược Hồ Chí Minh về tham gia đánh giá, chấm thi, trong đó có Tiến sĩ Điều dưỡng Trần Thụy Khánh Linh, Trưởng bộ môn điều dưỡng của trường. Các hoạt động thi diễn ra với sự tham gia thi luyện của gần 150 điều dưỡng tại các bệnh viện thuộc Tập đoàn Phương Châu với tinh thần nghiêm túc và không khí tích cực.

Qua đây, chân dung người điều dưỡng Phương Châu chuyên nghiệp, thân thiện và nghiêm túc tuân thủ an toàn trong chăm sóc người bệnh hướng tới sự hoàn thiện hơn mỗi ngày.

[Điều dưỡng Phương Châu tuân thủ AN TOÀN & thao tác CHUYÊN NGHIỆP]

Các trạm thi về thực hành kỹ năng chuyên môn của điều dưỡng Phương Châu  được quý thầy cô đánh giá cao, trong đó, đặc biệt nổi bật với tỷ lệ đạt 90 – 100% tuân thủ các quy trình cơ bản đảm bảo an toàn của điều dưỡng Phương Châu:

- NHẬN DIỆN NGƯỜI BỆNH đầy đủ tránh gây nhầm lẫn dẫn đến các sai sót trong y khoa

- VỆ SINH TAY đủ & đúng chuẩn 6 bước quy định bắt buộc trong y tế (đặc biệt cần thiết trong tình hình dịch bệnh nhiều nguy cơ, rủi ro hiện nay)

- Thực hiện AIDET- Mô Hình Giao Tiếp Chuẩn Trong Ngành Y. Trong đó, điều dưỡng tự giới thiệu, thông tin thời gian thực hiện và giải thích thủ thuật với người bệnh trước khi chăm sóc…

[Điều dưỡng Phương Châu THÂN THIỆN]

Tiếp xúc với khách hàng bằng sự chủ động niềm nỡ, mang thần thái và sự thân thiện lan tỏa đến được với từng khách hàng, tận tình giải đáp những thắc mắc với người bệnh… là những ưu điểm được đánh giá cao qua lần thi này ở người điều dưỡng Phương Châu. Tất cả đều thể hiện nỗ lực mang lại sự thụ hưởng chất lượng y tế xứng đáng hơn nữa cho khách hàng Phương Châu.

Những tiêu chuẩn đánh giá quan trọng về người điều dưỡng Phương Châu cần có qua những hoạt động từ cuộc thi này mang lại:

- Đánh giá kiến thức chuyên môn Nữ Hộ Sinh trong quá trình hợp tác chuyển giao kỹ thuật từ đối tác y tế Nhật Bản

- Đánh giá năng lực chuyên môn về kiến thức và kỹ năng chăm sóc của điều dưỡng

- Rà soát, đặt mục tiêu cải tiến và đánh giá đúng năng lực, tạo động lực phát triển chuyên môn phù hợp với mỗi điều dưỡng tại Phương Châu

- Tạo động lực để mỗi người điều dưỡng Phương Châu lên kế hoạch phát triển chuyên môn cá nhân phù hợp với định hướng phát triển của Tập Đoàn Y Tế Phương Châu…

 

}