CHĂM SÓC SAU SINH THEO TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

 

Ngày làm việc thứ 2 của đoàn chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ của tập đoàn y tế Kisokai Nhật Bản và đội ngũ nhân viên y tế Phương Châu tiếp tục chủ đề CHĂM SÓC SAU SINH THEO TIÊU CHUẨN NHẬT.

 

Với nội dung này, chúng tôi cùng nhau thảo luận chuyên sâu về yếu tố tinh thần của sản phụ dựa trên những cas thực tế và những điều cần lưu ý với gia đình khách hàng. Sau khi sinh, người phụ nữ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề ,. Họ phải thay đổi THÓI QUEN SINH HOẠT CÁ NHÂN để chăm sóc con, đặc biệt đối với những người lần đầu làm mẹ, lo lắng về trách nhiệm bản thân, LUÔN MONG MUỐN NHỮNG ĐIỀU TỐT NHẤT CHO THIÊN THẦN CỦA MÌNH. NGOÀI RA NHỮNG THAY ĐỔI TRÊN CƠ THỂ CŨNG DỄ KHIÊN CẢM XÚC CỦA NGUỜI MẸ TRỞ NÊN NHẠY CẢM HƠN... Chính vì vậy, gia đình cần phải quan tâm nhiều hơn đến tâm lý mẹ bỉm để hạn chế tối đa tình trạng trầm cảm sau sanh.

 

Hướng đến chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật tại đồng bằng sông Cửu Long, Phương Châu tin chắc rằng quá trình làm việc, nghiên cứu, chuẩn hóa quy trình cùng những chuyên gia đến từ xứ sở hoa anh đào sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm y tế đặc biệt ấn tượng, dịch vụ, và các kỹ thuật chuyên môn tiên tiến nhất dựa trên thế mạnh của nền y tế Nhật Bản, phù hợp theo quy định của Bộ Y tế.