[Phòng Sanh Thân Thiện Phương Châu]

CÂU CHUYỆN VỀ SỨ MỆNH CỦA NHỮNG QUẢ BÓNG MỀM MẠI GIẢM ĐAU LÚC CHUYỂN DẠ

Những quả bóng mềm mại, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và giảm đau lúc chuyển dạ, coi vậy mà cũng mang lại nhiều lo lắng cho các mom…  Chuyện là vì “sợ bể bóng” mà có một số mẹ bầu không dám ngồi lên, bỏ qua một liệu pháp hỗ trợ giảm đau, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu hơn khi chuyển dạ tại phòng sanh thân thiện Phương Châu rồi các mom ạ!

Châu giải đáp và tháo gỡ những lo lắng cho các mom và gia đình nha!

Các quả bóng tập chuyên dụng được làm từ vật liệu chống nổ với thiết kế chống trơn trượt nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Độ cao thích hợp của một quả banh tập dùng cho các mẹ bầu là khoảng 65 đến 75 cm khi bơm hết cỡ. Không như các quả bóng thông thường, Phương Châu sử dụng loại bóng chuyên dụng với tính năng và thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng.

Hơn nữa, tất cả mẹ bầu của Châu đều sẽ được nữ hộ sinh tại phòng sinh hướng dẫn cách sử dụng, thời điểm và tư thế thực hiện cùng với sự trợ giúp kề cận của người thân. Do vậy, các mẹ bầu hoàn toàn yên tâm trải nghiệm liệu pháp giảm đau an toàn này nhé!

Nếu đang lo sợ về những cơn đau khi chuyển dạ, bóng tập có thể là một trong những người bạn đồng hành “dễ thương” với nhiều lợi ích mang lại cho mẹ bầu. Trong đó, lợi ích lớn nhất của bóng tập là giúp giảm mọi áp lực lên phần lưng, chậu để mẹ bầu dễ dàng cử động, di chuyển khi đang chống lại những cơn co thắt tử cung, giảm đau khi chuyển dạ hữu hiệu hơn, đồng thời giảm lo lắng, căng thẳng.

Tuy vậy, mẹ bầu hãy luôn nhớ rằng, liệu pháp giảm đau với bóng này cần được thực hiện có sự hướng dẫn từ nhân viên y tế hoặc sự hỗ trợ từ người thân bên cạnh.

Thông tin dịch vụ cần được hỗ trợ thêm, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 54 54 66

}