• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Sản khoa
  • Lượt xem

CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH SAU SANH TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU

Các dịch vụ tiện ích sau sanh an toàn, thư giãn và thiết thực cho sản phụ đặc trưng của Phương Châu gồm có:​​​​​​

Suất ăn dinh dưỡng sản phụ (thiết kế cho từng sản phụ)
Gội đầu tại Phương Châu
Chăm sóc da sau sinh (tại La Foret Phuong Chau)
Xông hơi (Sauna)

Thời gian qua, các dịch vụ này luôn được khách hàng đón nhận tích cực khi trải nghiệm tại Phương Châu. Nhiều khách hàng đã tâm sự với Phương Châu rằng khi sử dụng dịch vụ sanh tại đây thì hai chữ “nằm viện” không còn là nỗi ám ảnh nữa. 

“Ở đây, gia đình tôi được chăm sóc rất chu đáo mà ít khi thấy được ở các bệnh viện khác. Phương Châu cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như các bữa ăn dinh dưỡng, những món quà bất ngờ cho mẹ và bé.

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên Chăm sóc khách hàng (CSKH) nội trú còn luôn sẵn  sàng hỗ trợ gia đình 24/24. Đôi khi còn dành cho tôi những lời động viên chân thành và kịp thời để tôi quên đi đau đớn, cảm giác ấy thân quen và ấm áp lắm, như đang ở nhà với người thân của mình!” (Khách hàng N.M.P - Ninh Kiều, Cần Thơ chia sẻ)

Chín tháng mười ngày trông đợi, mẹ và bé dù đã vượt cạn “vuông tròn” thì đây cũng là một sự khởi đầu cho một trình tiếp theo cùng con. Bên cạnh chăm sóc y tế, việc chăm sóc hồi phục sau sinh cho mẹ bằng các dịch vụ tiện ích cũng quan trọng không kém. Khi tinh thần và thể chất được đảm bảo, người mẹ và gia đình sẽ sẵn sàng để
chăm sóc con vui, khỏe.

Nâng niu và đề cao thiên chức người phụ nữ, ngoài việc chăm sóc an toàn về mặt sức khỏe và thể chất, Phương Châu còn luôn chú trọng tạo điều kiện phục hồi tinh thần tốt nhất cho người mẹ sau sinh

 

}