Cam Thị Chúc Ly – Phòng Marketing & CSKH

Vào lúc 14h00, ngày 21/07/2017, để hưởng ứng an toàn vệ sinh lao động - phòng chống cháy nổ và đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, BVQT Phương Châu đã phối hợp với Công an TP. Cần Thơ tổ chức buổi diễn tập phương án PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh Viện.

Buổi diễn tập diễn ra với sự phối hợp chặt chẽ giữa công an, cảnh sát PCCC, cảnh sát giao thông TP. Cần Thơ và các nhân viên BVQT Phương Châu.

Tình huống giả định: xuất hiện đám cháy phía trước Bệnh Viện và một số người cần được cứu nạn bằng xe thang. Ngay sau khi phát hiện đám cháy, cùng với hệ thống chuông báo cháy và thông báo hướng dẫn di tản được kích hoạt, nhân viên đội chữa cháy Bệnh Viện đã nhanh chóng hướng dẫn di tản đồng thời sử dụng các phương tiện PCCC tại chỗ như họng nước cứu hỏa, bình bọt,…để tiếp cận, phong tỏa đám cháy và sơ cứu người bị nạn trong thời gian chờ lực lượng cảnh sát PCCC đến trợ giúp.

Đây là hoạt động định kì với mục đích kiểm tra và nâng cao phản xạ cũng như kĩ năng ứng cứu của nhân viên trước các tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo an toàn cho người dân khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh Viện.

Một số hình ảnh của buỗi diễn tập vừa qua: