BVQT PHƯƠNG CHÂU SÓC TRĂNG TEST NHANH COVID-19 ĐỐI VỚI TẤT CẢ KHÁCH HÀNG 

TỪ NGÀY 11/07/2021

Trước tình hình dịch bệnh lây lan nhanh chóng tại Sóc Trăng và các tỉnh thành lân cận, BVQT Phương Châu Sóc Trăng sẽ áp dụng Test nhanh Covid-19 kết hợp khai báo y tế và tuân thủ 5K đối với TẤT CẢ khách hàng đến khám bệnh (ngoại trú) và nhập viện (nội trú) từ Chủ nhật, ngày 11/7/2021.

- Đối với những khách hàng khám bệnh (NGOẠI TRÚ) đã có kết quả xét nghiệm nhanh Covid-19 âm tính từ nơi khác (hiệu lực 5 - 7 ngày đối với khách hàng trong tỉnh & không nằm trong vùng dịch, 3 ngày đối với khách hàng từ tỉnh khác vào hoặc trong vùng dịch) và đảm bảo không có bất kỳ triệu chứng nhiễm Covid-19 nào sẽ không cần xét nghiệm lại.

Tuy vậy, cần quý khách kết hợp tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y Tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế

- Đối với tất cả khách hàng/người bệnh nhập viện điều trị bệnh, sản phụ sanh (NỘI TRÚ)... sẽ cần thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 tại BVQT Phương Châu Sóc Trăng kết hợp khai báo y tế và tuân thủ 5K.

Phương Châu rất hy vọng nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong việc thực hiện Test nhanh Covid-19, góp phần đảm bảo an toàn cho quý khách hàng và gia đình đến thăm khám, điều trị tại bệnh viện.

LƯU Ý: Kết quả test nhanh Covid-19 chỉ có giá trị áp dụng 5 - 7 ngày hoặc 3 ngày tùy theo yếu tố dịch tễ của khách hàng. Sau thời hạn này, khách hàng cần được sàng lọc và thực hiện test lại, kết hợp khai báo y tế và tuân thủ 5K.

Quá trình áp dụng thực tế tại Phương Châu Sóc Trăng sẽ luôn được cập nhật, phụ thuộc vào tình hình và mức độ phòng dịch thực tế tại địa phương.

Phương Châu sẽ luôn đồng hành cùng quý gia đình đảm bảo khám chữa bệnh an toàn, mong nhận được sự hợp tác, hiệp lực cùng nhau chống dịch, sớm vượt qua và đẩy lùi khó khăn hiện tại từ cộng đồng. Phương Châu sẽ thông báo và cập nhật thông tin đến quý khách hàng khi có thay đổi.

Tổng đài Phương Châu hỗ trợ thông tin: 1900 54 54 66 (ấn phím 3)

}