Yên An – Ly Cam

Tháng 10 mang lại nhiều ý nghĩa và hạnh phúc cho chị em phụ nữ, đặc biệt là tinh thần phấn khởi chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Chăm lo cho sức khỏe và thiêng chức cao quý của người phụ nữ, BVQT Phương Châu luôn đặt vai trò của mình trên nền tảng của sự cảm thông, trân trọng và thấu hiểu. Chúng tôi nguyện đồng hành cùng người phụ nữ trong mỗi chặng hành trình của cuộc đời bằng những món quà sức khỏe và tinh thần thiết thực. Tinh thần “Nâng niu một nửa của Thế giới” sẽ theo xuyên suốt các hoạt động diễn ra trong Tháng 10 của BVQT Phương Châu.

TẦM SOÁT UNG THƯ VÚ MIỄN PHÍ CHO 300 CHỊ EM PHỤ NỮ

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là chương trình “Tầm soát ung thư vú miễn phí” cho 300 chị em phụ nữ (200 suất tại BVQT Phương Châu Cần Thơ và 100 suất tại Phương Châu Sa Đéc).

Tại Việt Nam, ung thư vú là một trong 10 loại ung thư thường gặp nhất ở phụ nữ. Theo Phó Giáo sư Nguyễn Thị Xuyên, nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, 80% ung thư vú có thể chữa khỏi nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn đầu, bệnh ở giai đoạn hai tỉ lệ này là 60%. Khi bệnh đã sang những giai đoạn nặng hơn thì thường việc điều trị chỉ để kéo dài cuộc sống và giảm đau đớn.

BVQT Phương Châu miễn phí tầm soát ung thư vú cho 300 chị em vì một nửa Thế giới khỏe mạnh

Trong những năm qua, BVQT Phương Châu hoạt động với vị thế là một nơi chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện tại ĐBSCL, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Theo các khuyến cáo Thế giới, phụ nữ 40 tuổi trở lên, cần quan tâm và quyết tâm thực hiện Tầm soát Ung thư Vú mỗi năm 1 lần (Hiệp Hội Ung Thư Hoa Kỳ (ACS)). Từ đó, Phương Châu mong muốn, chung sức cùng cộng đồng quyết liệt bảo vệ sự an toàn của người phụ nữ khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung.

*Chương trình dành cho tất cả các khách hàng nữ từ 40 tuổi trở lên, áp dụng từ 16-31/10/2017. Vui lòng liên hệ 1900 5454 66 để được tư vấn và đăng ký.

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHO THÁNG PHỤ NỮ

Cùng với chương trình tầm soát ung thư vú là rất nhiều hoạt động đi kèm, góp phần mang đến sự lan tỏa cho tháng hành động vì người phụ nữ yêu thương.

  •  Phong trào “Chèn khung ảnh đại diện” và những chia sẻ về người phụ nữ

Một động thái nhỏ trên mạng xã hội (Facebook), chúng ta sẽ thể hiện được tình cảm, sự quan tâm và trân trọng người phụ nữ của mình. Bạn hãy thử thay đổi, “tím” nền nã, dịu dàng, mang đặc trưng đại diện cho nhân cách cao đẹp, thiêng liêng của người phụ nữ.

*Thông tin chi tiết về cách thức thực hiện, vui lòng xem tại:https://goo.gl/mvJ8su

Bằng một cách nào đó, rất riêng, những người đàn ông của gia đình luôn hướng đến người phụ nữ quan trọng của mình bằng một tấm lòng chân thành và sâu sắc nhất. Cùng BVQT Phương Châu lan tỏa tình cảm nồng ấm đó bằng những hành động nhỏ nhỏ, chia sẻ to to thông qua ngôn ngữ yêu thương và ý nghĩa trong từng bài Post chia sẻ của chúng tôi trên Facebook.

  •  Tặng hoa, quà cho khách hàng nữ và nhân viên nữ tại Bệnh Viện nhân ngày 20/10.

Những đóa hoa tươi thắm sẽ là những tình cảm trân quý được trao tặng cho phụ nữ nhân ngày 20/10. Thông qua đó, Phương Châu mong muốn mang đến sự tôn vinh, trân trọng và yêu thương cho các chị em. Dù là khách hàng, nhân viên hay bất kỳ tầng lớp nào thì người phụ nữ cần được nâng niu và ghi nhận giá trị của họ.

  •  Các Hội thảo tư vấn sức khỏe

Hội thảo tư vấn sức khỏe là “con đường” ngắn nhất để các chúng ta tiếp cận trực tiếp với các Bác sĩ, với những kiến thức về bệnh tật và cách phòng tránh chúng. Nhân tháng phụ nữ, BVQT Phương Châu sẽ tăng cường tổ chức các buổi hội thảo để kịp thời cung cấp và bổ sung kiến thức giúp các chị em phụ nữ chủ động chăm lo tốt nhất cho sức khỏe của mình.

Hội thảo “Tầm soát nguy cơ Loãng Xương” tại Công ty Cổ Phần Dược Hậu Giang, ngày 21/10/2017

Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan - Trưởng khoa Cơ xương khớp Bệnh viện 115 (TP.HCM) sẽ trực tiếp tư vấn tại hội thảo lần này. Năm 2015, Bác sĩ Thục Lan nhận giải thưởng L’Oréal - UNESCO vì sự phát triển của phụ nữ và là "nữ bác sĩ giải mã gene của người Việt để chữa loãng xương". Đây là một minh chứng sáng giá về những đóng góp và giá trị của người phụ nữ cho nền y học của cộng đồng. Họ là một trong những nhân tố lớn đóng góp những giá trị kiến thức và những nghiên cứu vô giá cho sự phát triển của xã hội. Những người phụ nữ ấy cần được nâng niu và tôn vinh.

BS Thục Lan báo cáo tại Hội nghị khoa học thường niên BVQT Phương Châu - ACP 2017

Hội thảo “Tầm soát ung thư phụ khoa”, ngày 26/10/2017

Chương trình tư vấn sức khỏe cho hơn 60 cán bộ nhân viên của Công ty CP Phân bón và Hóa chất Dầu khí Tây Nam Bộ. Đây là một trong rất nhiều đơn vị khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Phương Châu là nơi Tầm soát và Chăm sóc sức khỏe trong suốt thời gian qua. Hội thảo sẽ được tổ chức tại BVQT Phương Châu với sự kết hợp hoàn hảo trong lĩnh vực chuyên môn Phụ khoa và Thẩm mỹ.

Diễn giả:

+ BS. CKII. Nguyễn Duy Linh, Giám Đốc chuyên môn BVQT Phương Châu.

+ BS. Nguyễn Thị Nhã Đan, Trưởng khoa Thẩm Mỹ La Foret Phuong Chau.

Tại các buổi hội thảo, chúng tôi còn mang đến chương trình mua “Gói tầm soát ung thư cổ tử cung” với giá chỉ 990.000 VNĐ, tiết kiệm 15%.

Thông qua chuỗi sự kiện lần này chúng tôi hy vọng các chị em phụ nữ sẽ chú ý và quan tâm hơn những giá trị và tầm quan trọng của việc chủ động kiểm tra, chăm sóc sức khỏe. Một nửa xinh đẹp, tuyệt vời của Thế Giới - những người phụ nữ, sẽ luôn được nâng niu, tôn vinh và dành tặng những điều tốt đẹp nhất.

Để biết thêm thông tin về chuỗi chương trình, mời quý khách hàng liên hệ:

- Tổng đài: 1900 54 54 66

- Tương tác qua inbox trang Facebook của BVQT Phương Châu

}