Vào ngày 01/6 vừa qua, Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Phương Châu đã tổ chức thành công ngày hội "Cùng Bé Vui Khỏe - 5 năm đầu đời" với sự tham gia của các khách mời từ Hội Bà Mẹ Và Trẻ Em Cần Thơ, các báo đài lân cận và hơn 500 gia đình bé được sinh ra tại Bệnh Viện. Ngày Hội cũng nhằm để chúc mừng bé thứ 4.000 ra đời tại Bệnh Viện và bé thứ 200 ra đời từ chương trình thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON).

Các bé đến tham gia đều được tặng quà và tham gia các trò chơi như vẽ tranh, thú nhún, cầu tuột và các trò chơi tập thể. Đặc biệt bé thứ 4.000 sinh ra tại Bệnh Viện và bé thứ 200 ra đời từ chương trình TTTON được bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Hồ, Giám Đốc bệnh viện tặng một sợi dây chuyền vàng. Ngoài ra, các bậc phụ huynh tham gia đã có buổi trao đổi về kỹ năng "Nuôi Con Khỏe - Dạy Con Khôn" cùng với các bác sỹ Nhi khoa nhiều kinh nghiệm và diễn giả Quách Tuấn Khanh.

Sau đây là những hình ảnh của Ngày Hội:

Giám Đốc Nguyễn Thị Ngọc Hồ chụp ảnh cùng gia đình bé thứ 4.000 ra đời tại Bệnh Viện, bé thứ 200 ra đời từ chương trình TTTON và gia đình các bé khác ra đời từ chương trình TTTON

Các bác sỹ Nhi tư vấn "Nuôi Con Khỏe"

Diễn giả Quách Tuấn Khanh tư vấn "Dạy Con Khôn"

Các em nhỏ tham gia trò chơi tập thể