• Ngày tạo
  • Nhóm
    Nhi - Sơ Sinh
  • Lượt xem

BỐ/MẸ BỈM ƠI! CÙNG PHƯƠNG CHÂU CHỦ ĐỘNG ĐẶT LỊCH HẸN TIÊM NGỪA CHO BÉ YÊU NHÉ!

 

💯🏥Tiêm ngừa vacine là cách tốt nhất để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cho bé yêu, giúp bé được bảo vệ tốt hơn trong những năm tháng đầu đời.

👉Mong muốn giúp Bố/Mẹ bỉm TIẾT KIỆM THỜI GIAN, không phải chờ đợi lâu khi đưa bé đến tiêm ngừa, mời các Bố/Mẹ bỉm CHỦ ĐỘNG ĐẶT LỊCH HẸN TIÊM NGỪA cho bé yêu cùng Phương Châu:

✅Có thể hẹn tư vấn, thăm khám cùng bác sĩ theo yêu cầu.

✅Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục tại quầy lễ tân.

✅Vui lòng đặt lịch hẹn trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Bảy (Sáng từ 07h30 – trước 12h00; Chiều từ 13h00 – trước 16h00).

✅Đăng ký tối thiểu trước 01 ngày và tối đa trong vòng 07 ngày.

💮Liên hệ 📞📞📞 0907939346 hoặc ➡️Zalo Alo Nhi Khoa Phương Châu để đặt lịch tiêm ngừa cho bé yêu, các Bố/Mẹ bỉm nhé!😍😍😍

 

…...🌸🌸🌸

 

🎉🎊Xin gửi đến quý phụ huynh một số thông tin về dịch vụ tiêm ngừa cho bé yêu tại Phương Châu:

☑Trước khi thực hiện tiêm ngừa, bé sẽ được kiểm tra sức khỏe, bác sĩ sẽ hỏi và ghi nhận các thông tin có liên quan, các loại thuốc đang sử dụng cho con, tiền sử dị ứng thuốc, xem thông tin lưu trữ về các loại vaccine từng tiêm... Trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ kết luận sức khỏe của bé có đủ điều kiện và sẵn sàng để tiêm chủng tại thời điểm đó hay không?

☑Trong phòng tiêm ngừa, các bạn điều dưỡng sẽ cùng gia đình kiểm tra lại một lần nữa tên/hạn sử dụng của vaccine, thực hiện quy trình nhận diện đúng người bệnh để đảm bảo tiêm đúng chủng loại vaccine, đạt hiệu quả bảo vệ tối ưu cho bé.

☑Tất cả các sinh phẩm, vaccine tại Phương Châu đều có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất tại châu Âu, châu Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam và được bảo quản trên dây chuyền lạnh theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới.

☑Sau khi tiêm, các bạn điều dưỡng dặn dò phụ huynh cho bé lưu lại Phương Châu trong vòng 30 phút để theo dõi và xử trí các phản ứng phụ (nếu có), đảm bảo an toàn và hiệu quả tiêm chủng cao nhất.

 

}