BẢO VỆ SỨC KHỎE PHỤ KHOA TOÀN DIỆN CÙNG PHƯƠNG CHÂU

“Sức Khỏe Phụ Khoa Toàn Diện Khi Không Bỏ Sót Nhũ”

Cứ mỗi tháng 3 về, chị em phụ nữ lại háo hức đón nhận những món quà yêu thương. Hơn 10 năm qua, tháng 3 tại Phương Châu luôn có những món quà sức khỏe và niềm vui nho nhỏ về mặt tình thần dành để tri ân khách hàng nữ của mình.

Như một thông điệp nhắn nhủ ý nghĩa về sức khỏe, Phương Châu mong muốn được đồng hành cùng phụ nữ BẢO VỆ SỨC KHỎE PHỤ KHOA TOÀN DIỆN KHI KHÔNG BỎ SÓT NHŨ. Bảo vệ sức khỏe phụ khoa toàn diện: bao gồm kiểm tra cả phần phụ và phần nhũ. Trong đó khám nhũ định kỳ hàng năm là bước quan trọng không thể thiếu để phát hiện những bất thường ở tuyến vú, đặc biệt là tầm soát ung thư vú giai đoạn sớm.

Chương trình ưu đãi từ 08/03 đến 31/03/2021 dành cho khách hàng nữ tại BVQT Phương Châu với những ưu đãi sau:

* Khuyến khích khám và kiểm tra Phụ-Nhũ toàn diện, tặng kèm Voucher Ưu đãi trải nghiệm Chăm sóc da Hàn Quốc tại La Foret Phuong Chau

  Gói phụ nhũ 1 Gói phụ nhũ 2

Khám & tư vấn phụ khoa

✔️ ✔️

Khám & tư vấn nhũ

✔️ ✔️

Xét nghiệm vi khuẩn nhuộm soi

(xét nghiệm xác định vi khuẩn gây viêm nhiễm âm đạo)

 

✔️

Ưu đãi tháng 3

300.000 đồng

350.000 đồng

Tiết kiệm

100.000 đồng

250.000 đồng


- Gói Tầm Soát Ung Thư Phụ Khoa* Ưu đãi 10% và tặng kèm Voucher ưu đãi trải nghiệm Chăm sóc da Hàn Quốc tại La Foret Phuong Chau tất cả GÓI KHÁM TẦM SOÁT còn lại:

- Gói Khám Sức Khỏe Tổng Quát Dành Cho Nữ

- Gói Khám Tiền Hôn Nhân, Tiền Sản

- Gói Khám Tiền Mãn Kinh, Mãn Kinh

- Gói Tầm Soát Sức Khỏe Dành Cho Bé Gái

- Các Gói Tầm Soát Bệnh Lý Tim Mạch, Tiêu Hóa, Tiểu Đường, Loãng Xương...

* GHI CHÚ: Khách hàng có thể linh hoạt mua trước các Gói Khám với chi phí ưu đãi trong thời gian diễn ra chương trình (08/03-31/03/2021) với thời hạn sử dụng đến ngày 30/6/2021; đồng thời có thể dùng để trao tặng người thân như món quà sức khỏe ý nghĩa dịp tháng 3 yêu thương

Là nơi đáng tin cậy sẵn sàng đồng hành cùng bảo vệ sức khỏe phụ nữ, Phương Châu đã triển khai đầy đủ các dịch vụ cận lâm sàng, kỹ thuật cao, máy móc hiện đại bậc nhất ĐBSCL trong tầm soát, khám và điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa và nhũ.

----------------------------

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU

Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), Ninh Kiều, Cần Thơ     

Tổng đài: 1900 545466              

Facebook: facebook.com/bvqtpc

}