• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Góc chia sẻ
  • Lượt xem

Cưới nhau được ba năm mặc dù không dùng biện pháp tránh thai nhưng tôi vẫn không có thai. Bên chồng tôi thì rất mong mỏi có cháu nội để ẵm bồng vì ông bà nội cũng đã ngoài 70. Để có thể mang thai tôi và ông xaõ đã phải tốn rất nhiều thời gian, chi phí và công sức từ thuốc Đông y cho đến Tây y nhưng đều không đạt được kết quả khả quan. Qua lời giới thiệu của một người bạn, tôi đã được biết Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Phương Châu (BVPSQTPC) “Là nơi dành cho những cặp vợ chồng hiếm muộn”. Sau đó tôi quyết định chọn nơi đây để đặt tất cả niềm tin và hy vọng cuối cùng của tôi vào đó. Tôi đã thật sự rất hài lòng khi lần đầu đến bệnh viện với đội ngũ nhân viên có phong cách, thái độ tiếp khách rất ân cần, lịch sự, chỉ dẫn tận tình chu đáo, không gian rất thoáng mát, sạch sẽ tạo không khí rất thoải mái cho người bệnh và đặc biệt có rất nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh. Đây đúng là bệnh viện mang tầm cỡ quốc tế. Sau một thời gian điều trị ở khoa IVF, tôi được bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Yến báo kết quả xét nghiệm máu: “Chị đang có một túi thai phát triển trong lòng tử cung” xin chúc mừng chị! Tôi đã thật sự vui mừng khôn xiết mà không có lời nào để diễn taû hết niềm vui sướng và hạnh phúc của tôi lúc đó. Từ lúc có thai tôi cảm nhận có một hình hài nhỏ bé đang lớn dần trong bụng mình, nghe được nhịp tim củ con, những cú huých đạp của con thì mỗi ngày trôi qua đối với tôi thật ý nghĩa vô cùng. Ba tháng đầu cũng là lúc tôi bị những cơn ốm nghén hành hạ vật vã, ăn gì cũng không ngon, người thì lúc nào cũng mệt mỏi và không bao giờ có được một giấc ngủ ngon nhưng tất cả tôi đều cố gắng vượt qua vì tôi tự nhủ với lòng mình đã rất may mắn và hành phúc để chuẩn bị làm mẹ “Một thiên chức cao cả mà người phụ nữ nào cũng mong muốn có được”. Bước sang tháng thứ tư tôi bắt đầu tận hưởng những cảm xúc bất ngờ khi biết con mình đang ngày càng thay đổi lớn dần trong bụng mình. Sau một ngày làm việc vất vả, mỗi tối trước khi đi ngủ chồng tôi đều sờ nhẹ cái bụng của toi để tâm sự với con yêu, cả hai vợ chồng tôi cùng nói chuyện với con trong niềm vui bất tận, con đã nghe được giọng nói quen thuộc của ba mẹ nên đã có những cú huých đáp trả từ trong bụng tôi nơi bàn tay chồng tôi đặt trên đó. Chồng tôi bảo “Em ơi! Hình như đây là cái đầu goái của con thì phải……và…….”! Mỗi buổi sáng thức dậy tôi đều gọi tên con “Sumo ơi…..!

nghe được giọng nói của mẹ mình nên cứ uốn éo làm cho cái bụng tròn của tôi trở méo mó, độn qua độn lại làm cho tôi thấy đau nhưng cảm thấy vui và hạnh phúc lắm. Mỗi ngày trôi qua tôi đều có những khoảnh khắc diệu kỳ với con khác nhau, tôi sẽ ghi nhớ mãi suốt cuộc đời mình. Tôi đặt tên cho con là Sumo là bởi vì tôi muốn con trai của mình sau khi sinh ra sẽ được khỏe mạnh, cao to, đáng yêu và bụ baãm giống như một thiên thần. Mẹ muốn nói lời cảm ơn tới con trai yêu quý của mẹ! Nhờ có con mà mẹ đã thay đổi rất nhiều, từ một người được ông bà ngoại bao bọc, che chở nên rất yếu đuối nay trở nên mạnh mẽ, biết có trách nhiệm, lo toan mọi việc. Mẹ cảm thấy cuộc sống này còn rất nhiều việc cần phải làm mà trước đây mẹ chưa từng có được suy nghĩ đó tát cả là vì con đó con trai ạ!

Tôi rất – rất là cảm ơn tập thể đội ngũ y – bác sĩ, nhân viên khoa hiếm muộn BVPSQTPC đã hướng dẫn, giuùp ñôõ, sẻ chia, chăm sóc tôi rất tận tình chu đáo, có trách nhiệm trong thời gian tôi điều trị bệnh ở đây. Để hôm nay tôi có cơ hội bày tỏ những cảm xúc tuyệt vời nhất khi lần đầu mang thai và được làm mẹ. Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn!
THÔNG TIN CỦA BÉ

Họ tên mẹ: Hứa Huỳnh Ngọc Thi

Họ tên bé: Trần Gia Lộc (Sumo)

Sinh ngày: 04/6/2012