• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Nam Khoa
  • Lượt xem

BÁC SĨ NAM KHOA HỌC TẬP, TU NGHIỆP TẠI PHÁP

Nhiều giá trị tiên phong được mang về và áp dụng

Yên An

Một bác sĩ đến từ vùng đất Đồng bằng Sông Cửu Long hiền hòa là học viên duy nhất mang màu cờ sắc áo Việt Nam hòa cùng 33 học viên đến từ 19 Quốc gia khác đã có chuyến tu nghiệp, học tập tại “lò luyện” phẫu thuật nội soi lớn nhất Thế giới. BS.CKI. Hồ Thanh Út, Chuyên khoa Ngoại niệu – Nam khoa, BVQT Phương Châu vinh dự đại diện cho Việt Nam tham gia học tập tại Ircad – France vào tháng 2 vừa qua.

Buổi thực hành của BS.CKI. Hồ Thanh Út tại Ircad, France

IRCAD - France là trung tâm đào tạo phẫu thuật ít xâm lấn của bệnh viện trường Đại học Strasbourg, Pháp. Mỗi năm, tại đây tiếp nhận đào tạo hơn 5200 phẫu thuật viên đến từ 112 đất nước. Những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn trước những phát triển vượt bậc của y khoa thế giới đã mở ra một trang mới bắt đầu từ nền tảng đến chuyên sâu cho những áp dụng kỹ thuật phẫu thuật nội soi trong Ngoại khoa lẫn Nam khoa tại Phương Châu.

BS.CKI. Hồ Thanh Út chia sẻ: “Chuyến học tập vừa qua như một giấc mơ tôi vừa chạm tới. Bởi ở đó, không chỉ có những bài học về kiến thức y khoa, những bài học thực hành chuyên sâu… Điều vinh dự đọng lại trong tôi là những giá trị mang chất lượng tiên phong do chính con người tạo ra và đi đầu, dẫn dắt nền khoa học y khoa đi từ cảm xúc chạm đến trái tim. Để từ đó càng thôi thúc tình yêu lao động, học tập, nghiên cứu trong tôi và những người đồng nghiệp, người cộng sự đáng mến lan tỏa không ngừng. Cảm ơn BVQT Phương Châu, nơi khởi nguồn cho mọi nỗ lực và phấn đấu phát triển chuyên khoa Ngoại niệu, Nam khoa trong tôi.”

BS.CKI. Hồ Thanh Út đạt chứng nhận về Khóa đào tạo chuyên sâu Phẫu thuật nội soi đường tiết niệu tại Strasbourg, France

Chương trình đào tạo các phẫu thuật nội soi chuyên sâu với các nội dung: cắt thận toàn phần, cắt thận bán phần, cắt tuyến tiền liệt, cắt túi thừa bàng quang, tạo hình khúc nối bể thận - niệu quản, niệu quản- bàng quang, sa tạng chậu…Và đặc biệt, các học viên còn được đào tạo thực hành phẫu thuật đường niệu bằng Robot.

Thông qua những trải nghiệm thực hành chi tiết chuyên sâu, độ nhạy trong tiếp cận thông qua việc được “cầm tay chỉ việc” đã giúp cải tiến tay nghề và kỹ thuật tạo hình trong phẫu thuật được tinh tế hơn. Độ nhạy của việc học hỏi, tiếp thu kiến thức y học trong sử dụng các trang thiết bị hiện đại, phát triển bậc nhất tại châu Âu cũng được phát huy và mở mang cho các bác sĩ trong khóa học. Đó là những giờ thực hành mang lại những trải nghiệm và kỷ niệm đẹp trên hành trình chinh phục những giá trị tiên phong và nâng cao tay nghề của một bác sĩ trẻ, nhiều nguyện vọng và ước mơ.

Buổi thực hành của BS.CKI. Hồ Thanh Út tại Ircad, France

BVQT Phương Châu luôn nỗ lực tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đội ngũ y bác sĩ được trải nghiệm, học tập nhằm trau đồi kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn. Điều đó còn thể hiện thiện chí, sự chú trọng phát triển những giá trị tiềm ẩn, đáp ứng nguyện vọng, chắp cánh cho những ước vọng chinh phục giá trị đỉnh cao y khoa Thế giới.

BS.CKI. Hồ Thanh Út cùng các bác sĩ đến từ các quốc gia khác cùng học tập tại Trung tâm Ircad, France

Trở về từ chuyến tu nghiệp, học tập tại Pháp, một hành trình mới tiếp tục mở ra cho Ngoại niệu, Nam khoa Phương Châu. Những kiến thức học hỏi được, những thao tác, kỹ thuật trau dồi được, sẽ trở thành quy trình bài bản, tiên tiến được chia sẻ lại và cùng thực hiện triển khai tại Nam khoa, BVQT Phương Châu.

Để rồi, tất cả nỗ lực từ bản thân bác sĩ đến toàn thể bệnh viện đều hướng đến một chất lượng chuyên môn an toàn và ngày càng nâng cao, chinh phục những nấc thang phát triển không ngừng của y khoa – chuyên khoa Ngoại niệu, Nam học trên thế giới. Chất lượng chuyên môn Ngoại niệu, Nam học Phương Châu đang và sẽ ngày càng thuyết phục hơn với sự tin cậy cho người dân Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

ĐỂ TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

- Phòng khám Nam khoa (Khu khám bệnh Đa khoa, BVQT Phương Châu, 300 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và điều trị.

- Hotline Chuyện phái mạnh: 0939 07 99 18 (Bác sĩ Nam khoa tư vấn trực tiếp)