• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Góc chia sẻ
  • Lượt xem

Tôi lập gia đình đến nay được 7 năm (2555 ngày), là bấy nhiêu ngày gia đình tôi chờ đợi có thêm thành viên mới, tôi và ông xã tôi có đi khám ở thành phố HCM khi cầm trên tay kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, tôi và ông xã tôi như thất vọng hoàn toàn ra về mà nước mắt cứ chảy.


Đến giữa năm 2013 tôi đi học tại Cần Thơ, tôi lại tìm đến bệnh viện Phương Châu và được bác sĩ Hồng Ngọc tư vấn các phương pháp điều trị, tôi quyết định phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung lần đầu thất bại, rồi đến lần thứ hai cũng thất bại, tôi tự an ủi lòng mình không nản lòng, lần thứ ba tôi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm tôi vẫn lạc quan không lo lắng nhiều, đến ngày làm xét nghiệm xác định có thai, tôi hồi hộp ngồi chờ đợi kết quả và rồi cuối cùng tôi cũng mang thai niềm vui đó tôi và ông xã không sao tả được, hai bên gia đình cũng vui mừng, niềm vui lại càng vui thêm khi kết quả siêu âm tôi lại mang song thai, đến tuần thứ 8 tôi bị động thai phải nghỉ dưỡng 1 tháng tôi và ông xã vô cùng lo lắng và rồi cũng qua khỏi, hàng tháng vợ chồng tôi đều xem nhật ký mang thai xem con mình phát triển như thế nào, đến tuần 33 tôi lại có dấu hiệu sanh non, tôi lại nằm viện điều trị và dưỡng thai đến tuần 35 thì 2 cô công chúa của tôi lại chào đời, khi vào phòng mổ tôi không biết sợ và lo lắng chỉ mong được gặp 2 con.


Từ ngày có 2 công chúa nhỏ gia đình mình lúc nào cũng đầy ấp tiếng cười, niềm vui lớn lao nhất được chăm sóc con và xem con lớn lên từng ngày những điều giản dị bình thường nhưng đối với mình đó là niềm hạnh phúc nhất không phải ai cũng có được. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể y, bác sĩ khoa hiếm muộn đặc biệt là Bác sĩ Hồng Ngọc, người đã mang niềm vui đến cho gia đình bé nhỏ của mình. Mong rằng bệnh viện sẽ mang đến nhiều, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc cho những cặp vợ chồng hiếm muộn khác. Chúc tập thể khoa hiếm muộn nhiều sức khoẻ. Trân trọng kính chào./.