• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Góc chia sẻ
  • Lượt xem

Bình minh, mưa buồn, từng giọt mưa như những giọt nước mắt của người phụ nữ mong được làm mẹ như bao người phụ nữ khác . Đã mười năm trôi qua ,tôi chưa biết bầu bì và thiêng chức làm mẹ thế nào,vợ chồng tôi thực sự rất buồn,nhưng như một định mệnh tôi tình cờ biết bệnh viện Phương Châu qua thông tin quảng cáo chuyên điều trị hiếm muộn,vô sinh,như một động lực giúp vợ chồng tôi phải đi và đến nơi đó để xem thế nào.
Thật tình khi vợ chồng chúng tôi qua bệnh viện phụ sản QT Phương Châu được các y ,bác sĩ tận tình giúp đỡ hỗ trợ vợ chồng tôi tận tình,tư vấn giải đáp những điều mà vợ chồng hiếm muộn sẽ rất e ngại Và như một phép mầu tôi đã có thai ,vợ chồng tôi vô cùng hạnh phúc khi chuẩn bị đón một thành viên mới ra đời,khi con tôi chào đời, gia đình tôi vô cùng mừng rỡ và thầm cảm ơn bệnh viện phụ sản QT Phương Châu đã tận tình đều trị cho con tôi ra đời.

Đó là một bé trai khỏe mạnh ,thông minh và năng động niềm vui nối tiếp niềm vui khi con tôi bập bẹ tập nói,giúp gia đình tôi cảm thấy thật sự hạnh phúc khi bệnh viện phụ sản QT Phương Châu đã giúp cho vợ chồng tôi có một đứa con khỏe mạnh và hiếu động như thế.
Và một lần nữa gia đình tôi xin chân thành cảm ơn quý y ,bác sĩ và tập thể anh em bệnh viện đã tận tình giúp đỡ cho gia đình tôi,giúp gia đình tôi có tiếng cười trẻ thơ,,,,xin chân thành cảm ơn.

Tôi tên Lê Thị Kiều Nga, ngụ tại Khóm 5 P,Thành Phước ,Bình Minh ,VL

Tôi xin viết đôi lời chia sẽ những việc tôi đã từng trãi qua giây phút được làm mẹ của bé Cao Thiên Bảo