[RADIO CẢM XÚC 06] NHỮNG LỜI TÂM TÌNH DỄ THƯƠNG TỪ MỘT CÔ BÉ 8 TUỔI GỬI ĐẾN GIA ĐÌNH PHƯƠNG CHÂU

Vào một buổi sáng đẹp trời, Radio cảm xúc Phương Châu đã nhận được tín hiệu ngọt ngào đến từ một bé gái nhỏ nhắn nhưng lại chứa đựng một tâm hồn đầy nắng yêu thương. Dưới đây là cận cảnh bức tranh đáng yêu do chính em vẽ để bày tỏ yêu thương và lòng biết ơn đến các bác sĩ, cô điều dưỡng, và các cô chăm sóc đã chăm sóc cho mẹ của em.

Những nét vẽ ngây thơ cùng lời cảm ơn của cô bé đã giúp cho đội ngũ nhân viên y tế Phương Châu có một ngày làm việc thật nhiều năng lượng tích cực và ngập tràn niềm vui. Đội ngũ nhân viên của Tập đoàn Y tế Phương Châu không chỉ chú trọng đến năng lực chuyên môn mà còn làm việc với tâm thế phụng sự từ tâm. Luôn đặt sự tin tưởng, yêu thương của Quý khách hàng là động lực để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Chương trình radio tuần này xin tạm dừng, hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày nắng đẹp khác, chúng ta lại cùng nhau chia sẻ những lời yêu thương nhé. Nếu bạn có câu chuyện cảm xúc nào tại Phương Châu muốn chia sẻ, đừng ngần ngại bắt sóng cảm xúc đến Radio Phương Châu nhé. Hoặc nhắn tin cho BVQT Phương Châu.

Tổng đài Phương Châu 1900 545466 (nhấn phím 1) 

Xem thêm những tín hiệu mà Radio Cảm xúc đã bắt nhịp được tại đây.

 

 

Wildcard SSL