[RADIO CẢM XÚC 05] NHỮNG CHIẾC HOA NỞ TRÊN KIM LUỒN

Vào một ngày trời đẹp, Radio Cảm Xúc nhận được những tác phẩm đặc biệt từ các cô chú điều dưỡng Nhi Phương Châu. Đó là những bông hoa nở trên chiếc kim luồn của các bé Nội trú Nhi. Những bông hoa ấm áp nở từ tâm này đã làm xua đi nỗi sợ kim của các em.

Hoa không sắc màu rực rỡ nhưng luôn đậm đà tình yêu thương của các cô chú điều dưỡng Nhi Phương Châu. Hoa không bao giờ tàn như tấm lòng phụng sự từ tâm của mỗi nhân viên y tế Phương Châu luôn lan tỏa đến quý khách hàng mỗi ngày.

Những chiếc hoa nở trên kim luồn

Radio cảm xúc tiếp tục chia sẻ đến cả nhà những thông điệp từ trái tim quý khách hàng gửi về cho Phương Châu. Đây là những lời nhận xét vô giá để Phương Châu lắng nghe và hoàn thiện hơn dịch vụ của mình. Phương Châu xin chân thành cảm ơn.

Thông điệp cảm xúc số 1:

"Xin cảm ơn Phương Châu, cảm ơn đội ngũ bác sĩ đã giúp con tôi chào đời một cách tốt nhất. Mẹ bầu về nhà với sức khỏe tốt nhất. Hẹn gặp lại Phương Châu. Cảm ơn vì tất cả."

Thông điệp cảm xúc số 1

Thông điệp cảm xúc số 2:

"Gia đình cảm ơn sâu sắc đến ekip bác sĩ và toàn thể nhân viên y tế đã tận tình chăm só, giúp đỡ, hướng dẫn tận tình trong thời gian em mang thai và sinh con tại bệnh viện"

Thông điệp cảm xúc số 2

Thông điệp cảm xúc số 3:

"Hiện tại ok. Tôi đã để bà xã sinh 3 bé tại đây từ năm 2013"

Thông điệp cảm xúc số 3

Thông điệp cảm xúc số 4:

"Bác sĩ tận tâm. Chất lượng tuyệt vời. Dịch vụ buồng phòng hài lòng. Tốt"

Thông điệp cảm xúc số 4

Thông điệp cảm xúc số 5:

"Lúc sinh mổ, các bác sĩ kêu đếm từ 1 đến 10 sẽ nghe em bé khóc. Khoảnh khắc đếm xong nghe con khóc mình cảm thấy rất cảm động"

Thông điệp cảm xúc số 5

Thông điệp cảm xúc số 6:

"Mình cảm thấy rất hài lòng với cách phục vụ của bệnh viện. Đặc biệt là cô Thoa đã giúp và hỗ trợ tìm lại đồ thất lạc cho mình"

Thông điệp cảm xúc số 6

Thông điệp cảm xúc số 7:

"Cảm ơn Phương Châu vì hành trình vượt cạn vô cùng bất ngờ và nhiều cảm xúc. Cơ sở vật chất rất sạch sẽ và hiện đại. Đội ngũ y, bác sĩ rất thân thiện tận tâm. Hỗ trợ rất nhiều cho tôi cũng như gia đình trong khoảng thời gian mang thai cũng như những ngày đầu đón bé. Mong Phương Châu sẽ luôn giữ vững và ngày càng hoàn thiện để các mẹ và thiên thần nhỏ luôn có những trải nghiệm an toàn thân thiện và hạnh phúc"

Thông điệp cảm xúc số 7

>>>

Quý anh/chị có câu chuyện cảm xúc nào tại Phương Châu muốn chia sẻ, đừng ngần ngại bắt sóng cảm xúc đến Radio Phương Châu nhé. Hoặc nhắn tin cho BVQT Phương Châu.

Tổng đài Phương Châu 1900 545466 (nhấn phím 1)

Xem thêm những tín hiệu mà Radio Cảm xúc đã bắt nhịp được tại đây.

Wildcard SSL