MỘT CUỘC VƯỢT CẠN “ĐẶC BIỆT”

2 tuần kể từ ngày chị P.T.N.M thực hiện phẫu thuật ruột thừa lúc thai 37 tuần, cơn đau bụng chuyển dạ “thật sự” cuối cùng cũng đã đến.

Không còn là một người bệnh với những lo lắng, sợ hãi xen lẫn trong từng cơn đau bụng do viêm ruột thừa, lần này, chị quay lại BVQT Phương Châu Sóc Trăng với thiên chức của người mẹ, chuẩn bị đón thiên thần nhỏ khỏe mạnh chào đời.

SINH THƯỜNG KHỎE MẠNH – VƯỢT CẠN AN TOÀN SAU CUỘC PHẪU THUẬT RUỘT THỪA

Mặc dù trước đó gia đình yêu cầu sinh mổ vì sợ sức khỏe chị không thể vượt cạn. Tuy nhiên, đội ngũ các bác sĩ sản khoa chuyên nghiệp đã tư vấn và thuyết phục chị cùng gia đình theo dõi sinh thường kèm giảm đau sản khoa để hạn chế tổn thương vết mổ cũ và đảm bảo tương lai Sản – Phụ khoa về sau.

Cuối cùng, một bé trai kháu khỉnh đã bình an đến bên ba mẹ mà không phải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào. Giây phút thiêng liêng ấy thật sự là món quà quý giá nhất đối với chị sau những nỗ lực bảo vệ và tình yêu dành cho con trong suốt 9 tháng 10 ngày vừa qua.

------------

Đến thăm chị giữa khi đang vỗ về bé con vào giấc ngủ, trên gương mặt đã có phần mệt mỏi ấy lại ánh lên vẻ hạnh phúc của một người mẹ.

Xin chân thành cảm ơn gia đình đã đặt niềm tin vào BVQT Phương Châu Sóc Trăng trong cả 2 bước ngoặt quan trọng của thai kỳ: Phẫu thuật nội soi Viêm ruột thừa cấp khi thai 37 tuần và cuộc chuyển dạ sinh thường khi thai 39,3 tuần (2 tuần sau phẫu thuật viêm ruột thừa).

Chúc bé con mau ăn chóng lớn, khỏe mạnh và yêu thương ba mẹ thật nhiều con nhé!

}