• Ngày tạo
  • Người tạo
  • Nhóm
    Nhi - Sơ Sinh
  • Lượt xem

QUY TRÌNH “TIÊM NGỪA AN TOÀN” CHƯA BAO GIỜ ĐƯỢC LƠI LỎNG...

Bản thân mỗi người làm cha làm mẹ luôn tìm hiểu để chọn lựa nơi chăm sóc sức khỏe an toàn và tốt nhất cho con. Chúng tôi hoàn toàn đồng tình, nhất trí và rất ủng hộ.

Dẫu biết rằng, chất lượng dịch vụ và cung cấp sản phẩm kịp thời, đúng nhu cầu là mấu chốt thuyết phục khách hàng. Riêng với Phương Châu, an toàn và sự chăm sóc từ tâm mới là sứ mệnh quan trọng nhất. Chính vì vậy nên quy trình tiêm ngừa an toàn luôn phải được tuân thủ chặt chẽ, chưa bao giờ dám lơi lỏng, tùy ý làm khác đi của mỗi nhân viên y tế Phương Châu.

Hình 1. Nhân viên y tế Phương Châu luôn tuân thủ quy trình kiểm tra chéo thuốc tiêm tránh sai sót

Còn nhớ những ngày Nhi Khoa Phương Châu tiếp nhận xử trí cấp cứu những trường hợp sốc phản vệ sau tiêm ngừa tại các trung tâm chuyển đến càng cho thấy đây là vấn đề cấp thiết trong Nhi Khoa.

Những giá trị của an toàn cần được gầy dựng và củng cố mỗi ngày qua quy trình tiêm ngừa được đảm bảo nhiều yếu tố:

- quy trình bảo quản, kiểm tra chéo thuốc tiêm tránh sai sót,

- yên tâm trong sẵn sàng xử trí cấp cứu sốc phản vệ hoặc các phát sinh sau tiêm,

- tin tưởng vào kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ Nhi khoa,

- hài lòng với kỹ thuật tiêm nhẹ nhàng cho bé nhỏ của điều dưỡng, y tá…

Những điều đó mới là những nỗ lực lớn và trọng tâm của Phương Châu thay vì đẩy mạnh mục tiêu kinh doanh.

Tin rằng, những nỗ lực trên sẽ được nhiều gia đình thấu hiểu để Phương Châu tiếp tục trở thành nơi chăm sóc sức khỏe an toàn, thân thiện cho con trẻ. Phương Châu sẵn sàng bước từng bước dù thật chậm nhưng phải vững vàng cùng các gia đình để chăm sóc các con thương yêu từ tâm một cách chu đáo nhất.

Cùng với hàng chục ngàn gia đình, Phương Châu luôn theo dõi sát sự phát triển từng ngày của các con từ trong bụng mẹ đến những ngày đầu sau sinh, nâng niu từng nhịp thở, hỗ trợ sát sao từng miếng ăn giấc ngủ, sàng lọc sức khỏe tổng quát, chăm sóc đôi mắt, đôi tai nhỏ bé, non nớt… Phương Châu đã yêu thương và gắn bó với từng đứa con thân yêu của mình với một hành trình tuy chưa dài nhưng cũng không gọi là ngắn như thế.

Hơn bất cứ nơi đâu, Nhi Khoa Phương Châu càng dốc sức bảo vệ những “đứa con” yêu quý của mình trong tất cả các khâu chăm sóc, tiêm ngừa bởi sự gắn bó thiêng liêng, thân thuộc đó. Trên tất cả, đó là sứ mệnh đặc trưng được giữ gìn tiếp nối trong chăm sóc, bảo vệ những người mẹ và những đứa bé, dù không vượt cạn tại Phương Châu đi nữa, vẫn luôn xứng đáng được bảo vệ và nâng niu.