Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

TRĂN TRỞ TRONG NHỮNG LẦN BÔN BA

KHÁM, CHỮA BỆNH

Yên An

 

Tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức bỏ ra cho những lần bôn ba khám, chữa bệnh với mong muốn được an toàn và chữa khỏi bệnh, đó là nguyện vọng hoàn toàn chính đáng của người bệnh.

Văn hóa Omotenashi của người Nhật Bản đang và sẽ được áp dụng trpng chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và người bệnh tại Phương Châu!

Còn một nhu cầu cấp bách và thiết thực của người sử dụng dịch vụ y tế đó là giảm tải được việc chờ đợi, chen chúc, hạn chế vướng mắc thủ tục hành chính. Do vậy, xu hướng lựa chọn những dịch vụ y tế vừa an toàn, vừa tiện ích cũng vì thế mà phát sinh nhiều bất cập không mong muốn.

Môi trường bệnh viện sạch, đẹp, an toàn... sẽ giúp Phương Châu mang lại những trải nghiệm xứng đáng hơn cho khách hàng của mình!

Trước những vấn đề được đặt ra, BVQT Phương Châu-Bệnh viện tư nhân hạng 2 duy nhất tại Đồng bằng Sông Cửu Long luôn nỗ lực đảm bảo uy tín và trách nhiệm y đức bằng nỗ lực toàn diện về mọi mặt.

\

Chuỗi giá trị toàn diện với mũi nhọn Sản khoa đang và sẽ mang đến những tiện ích cho người bệnh tại một điểm đến

Tại một điểm đến – BVQT Phương Châu, người bệnh có thể áp dụng kế hoạch và phác đồ kiểm tra sức khỏe nhiều chuyên khoa: Sản khoa, Phụ khoa, Nam khoa, Hiếm muộn, Nhi – Sơ sinh, Đa khoa, Thẩm mỹ… Trong trường hợp cần thiết, việc hội chẩn liên khoa trong kết hợp điều trị bệnh sẽ được cẩn trọng thực hiện tại Phương Châu.

Chăm sóc tốt sẽ giúp rút ngắn quá trình điều trị, phục hồi sức khỏe nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí... cho người bệnh tại Phương Châu!

Việc hợp tác cùng tập đoàn y tế Kishokai, Nhật Bản sẽ mở ra cho Phương Châu nhiều cơ sở nền tảng thuận lợi để cải tiến chất lượng dịch vụ và chăm sóc tận tâm, chu đáo hơn.

Vai trò của người điều dưỡng, y tá, nữ hộ sinh, nhân viên y tế, cũng như phục vụ những bữa ăn dinh dưỡng đặc biệt quan trọng đối với việc điều trị bệnh tại Phương Châu

Tất cả nhân viên y tế Phương Châu sẽ phải làm việc theo quy định tuân thủ nghiêm ngặt và áp dụng quy trình tiếp nhận bệnh, phân loại bệnh và tư vấn phương pháp điều trị theo đúng quy định pháp lý y khoa trên tất cả các đối tượng người bệnh. Việc làm này giúp Phương Châu thể hiện sự minh bạch cùng người bệnh về chi phí, đơn thuốc, phác đồ xử trí để tránh những phát sinh chủ quan, làm thiệt hại đến người bệnh.

Mỗi nhân viên y tế Phương Châu không chỉ là người hỗ trợ chăm sóc, điều trị bệnh, mà còn là một người đồng hành cùng khách hàng của mình ở mỗi nơi mà họ đi qua!

Hoạt động của hệ thống y tế Phương Châu bên cạnh việc đảm bảo an toàn, thì đó còn là nâng cao “trải nghiệm người bênh”. Cụm từ “trải nghiệm người bệnh” tuy trở thành phương châm hoạt động xuyên suốt của những hệ thống y tế nhưng có lẽ chưa thật sự quen thuộc với khách hàng và người dân. Nó là hệ quả của rất nhiều cải tiến chất lượng hoạt động, vận hành và duy trì nhiều khía cạnh tại một bệnh viện.

Chúng tôi không chỉ là người thầy thuốc! Chúng tôi còn là người thân, người đồng hành cùng bạn trong hành trình khám, chữa bệnh an toàn và hiệu quả tại Phương Châu!

Suy cho cùng, sức khỏe được chăm sóc toàn diện, an toàn chuyên sâu trong sự hài lòng và tin cậy, đó mới là giá trị cuối cùng của hành trình bôn ba khám, chữa bệnh người dân. Và đó cũng là thước đo cho những giá trị y đức từ rất nhiều con người hàng ngày miệt mài cống hiến với nghề y cao quý của mình tại một bệnh viện hoạt động vì trách nhiệm và uy tín của cả tập thể mang tên Phương Châu (vuông-tròn).