Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC Y TẾ TOÀN DIỆN VỚI NHẬT BẢN ĐẦU TIÊN TẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG GIỮA BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU VÀ TẬP ĐOÀN Y TẾ KISHOKAI, NHẬT BẢN

 

Sáng ngày 7/7, Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Quốc tế Phương Châu và Tập đoàn Y tế Kisokai Nhật Bản được diễn ra trang trọng tại Vinpearl Cần Thơ, đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, đào tạo chuyển giao những công nghệ mới nhất và nâng cao chất lượng dịch vụ quốc tế hàng đầu khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).

Định hướng chiến lược phát triển của Bệnh viện Quốc tế (BVQT) Phương Châu là có chuỗi bệnh viện, phòng khám chuyên sâu trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, có chuyên môn và dịch vụ hàng đầu khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).

Tập đoàn Y tế Kishokai cũng gồm có chuỗi bệnh viện, phòng khám hàng đầu chuyên về sản – nhi ở khu vực Đông Hải miền Trung Nhật Bản, mà chủ yếu là tại thành phố Nagoya.

Nhận thấy hai bên Bệnh viện Quốc tế Phương Châu và Tập đoàn Y tế Kisokai Nhật Bản có nhiều điểm tương đồng trong định hướng phát triển và có những thế mạnh riêng biệt có thể bổ trợ cho nhau. Sau hai năm tìm hiểu, hai bên đã đi đến quyết định ký kết hợp tác chiến lược toàn diện từ chuyên môn đến dịch vụ, lẫn các hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng...

Trong khuôn khổ lễ ký kết, hai bên thống nhất giai đoạn đầu của quá trình hợp tác, Tập đoàn Y tế Kishokai sẽ hỗ trợ Bệnh viện Quốc tế Phương Châu: chuẩn hóa các quy trình chuyên môn theo hướng an toàn sản khoa theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đặc biệt là các quy trình an toàn sơ sinh, nuôi trẻ sơ sinh non tháng...; nâng chất lượng dịch vụ và chăm sóc tại Phương Châu đạt tầm quốc tế; đào tạo và chuyển giao cho Phương Châu những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực hiếm muộn như: chuyển phôi ngày 5, nuôi cấy trứng non,…; đào tạo và chuyển giao cho Phương Châu những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực tầm soát ung thư phụ khoa.

Ngoài ra, Tập đoàn Y tế Kishokai còn hỗ trợ Phương Châu trong việc quản lý vận hành, quản lý chất lượng... để chuyên nghiệp hóa các quy trình quản lý tại Phương Châu.

Tin chắc rằng, sự hợp tác tốt đẹp giữa hai đơn vị chắn sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung cũng như quá trình chuyển giao những dịch vụ và các kỹ thuật chuyên môn tiên tiến nhất dựa trên thế mạnh của nền tảng y tế Nhật Bản nói riêng trong việc hỗ trợ chẩn đoán sớm, chính xác về bệnh. Từ đó, đem đến những phác đồ điều trị và chăm sóc khách hàng với hiệu quả tối ưu nhất.

Một số hình ảnh trong BUỔI HỌP BÁOLỄ KÝ KẾT HỢP TÁC Y TẾ TOÀN DIỆN VỚI NHẬT BẢN ĐẦU TIÊN TẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG GIỮA BỆNH VIỆN QUỐC TẾ PHƯƠNG CHÂU VÀ TẬP ĐOÀN Y TẾ KISHOKAI, NHẬT BẢN: