Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

"MẶT TRỜI MỌC Ở HƯỚNG TÂY"

PHƯƠNG CHÂU CHUYỂN MÌNH ĐÓN NẮNG SÁNG

 

Gặp gỡ Nhật Bản – ĐBSCL” ghi dấu cột mốc phấn khởi của thành phố Cần Thơ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển ở nhiều lĩnh vực không chỉ cho Cần Thơ mà cả mảnh đất Chín Rồng.

45 năm qua, quan hệ ngoại giao Việt – Nhật đã dần khắng khít qua những dự án hỗ trợ và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Những chân trời mới với nhiều tiềm năng phát triển sẽ đưa Cần Thơ đủ nguồn lực chinh phục những mục tiêu lâu dài qua cơ hội hợp tác cùng Nhật Bản.

Lãnh đạo TPCT tiếp đón đoàn Nhật Bản trong cuộc gặp gỡ hôm 19/04/2018

Từ nhiều cơ duyên, BVQT Phương Châu cũng đã và đang trên con đường thắt chặt hợp tác song phương cùng Tập đoàn Y khoa hàng đầu Nhật Bản. Cũng là người con trên mảnh đất Cần thơ, sự tương đồng về định hướng phát triển cùng chất lượng y tế Nhật Bản, giúp Phương Châu cùng chuyển mình đón nắng ấm “Mặt trời mọc’ vào “mỗi ngày mới” trong không khí phấn khởi dưới trời Tây Đô.

Y tế Nhật Bản – Hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Thế giới về an toàn chuyên môn lẫn văn hóa dịch vụ. Có cơ hội được trải nghiệm và tiếp cận, chúng tôi tận mắt chứng kiến từng quy trình chuyên môn, từng thao tác cẩn trọng, bài bản và chuyên nghiệp. Về chất lượng dịch vụ, khi tiếp xúc, người Nhật mang đến cho chúng ta cảm nhận về sự tinh tế trong ứng xử, sự tận tâm phụng sự đã giúp họ tạo dựng được lòng tin vững chắc nơi người bệnh và khách hàng.

BVQT Phương Châu cùng tập đoàn y khoa Nhật Bản trong buổi làm việc ngày 04/04/2018 vừa qua

Thành phố Cần Thơ đã và đang chuyển mình, BVQT Phương Châu cũng không ngừng năng động và hòa mình vào xu thế hội nhập, phát triển đó.

Nỗ lực và hoài bão của Phương Châu là đóng góp chất lượng an toàn chuyên môn y tế cũng như dịch vụ cao cấp, chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho người dân theo chuẩn mực Quốc tế. Chúng tôi tin rằng, đó cũng là mục tiêu và nguyện vọng của thành phố Cần Thơ trong việc thúc đẩy phát triển về lĩnh vực y tế trong tương lai.

Nhóm Y tế Phương Châu – Nhật Bản cùng vạch ra quy trình chuyên môn an toàn

* Nguồn ảnh: Báo Cần Thơ, BVQT Phương Châu