Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

CUỘC THI SÁNG TẠO SLOGAN CÙNG PHƯƠNG CHÂU

 

BVQT Phương Châu được thành lập vào năm 2010, với định hướng phát triển thành một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng, khép kín chuỗi giá trị từ chăm sóc sức khỏe sinh sản ban đầu cho đến chăm sóc sức khỏe sinh sản tuổi đã già. Hơn 8 năm đã trôi qua và chúng tôi mong muốn tìm ra một Slogan ấn tượng, phù hợp hơn với sứ mệnh của mình thông qua chính những người yêu quý Phương Châu. Hãy cùng chúng tôi đi tìm thông điệp cảm xúc bằng cách tham gia cuộc thi này nhé !

 

CÁCH THỨC THAM GIA

Cách 1: Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại link https://goo.gl/DekZYt

Cách 2: Gửi bài dự thi qua tin nhắn (Inbox) đến trang Fanpage BVQT Phương Châu hoặc email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. với đầy đủ thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, CMND, địa chỉ, SĐT). Tiêu đề ghi rõ: Tham gia cuộc thi “Sáng tạo Slogan cùng Phương Châu”

Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 26/3 đến hết ngày 02/4/2018

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

1 Giải ĐẶC BIỆT: 10.000.000 VNĐ tiền mặt

1 Giải NHẤT: 5.000.000 VNĐ tiền mặt

1 Giải NHÌ: 3.000.000 VNĐ tiền mặt

2 Giải BA: Mỗi giải trị giá 1.000.000 VNĐ tiền mặt

 

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

- Slogan tốt nhất có 4 – 6 từ, ưu tiên song ngữ Việt - Anh

- Thể hiện xuất sắc sứ mệnh và giá trị cốt lõi của hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện mà Phương Châu mang đến cho khách hàng.

- Ngữ điệu của Slogan thể hiện được sự tinh tế, gợi cảm hứng, gây ấn tượng

- Slogan mang tính độc đáo, sáng tạo, chưa được sử dụng hoặc dự thi tại bất kỳ cuộc thi nào trong nước và quốc tế.

 

THỂ LỆ CUỘC THI

Không giới hạn số lần tham gia và Slogan dự thi.

Bài dự thi hợp lệ phải có đầy đủ thông tin cá nhân (họ tên, ngày tháng năm sinh, CMND, địa chỉ, SĐT) của người tham gia.

Bài dự thi phải do chính người tham gia sáng tác, không được sao chép, dịch hoặc chuyển thể từ câu khẩu hiệu của bất kỳ cá nhân hay thương hiệu khác. Mọi hành vi sao chép bản quyền của người tham gia, Phương Châu sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nếu Ban tổ chức phát hiện hoặc nghi vấn đối với bất kỳ bài dự thi nào, có quyền loại bỏ hoặc từ chối quyền dự thi của người tham gia. Người dự thi đồng ý rằng các câu slogan dự thi thuộc quyền sở hữu trí tuệ của BVQT Phương Châu và BVQT Phương Châu có toàn quyền sử dụng.

Phương Châu có quyền sử dụng bài dự thi cho bất kỳ mục đích quảng cáo nào mà không phải xin phép hay mua lại từ phía tác giả.

Với những bài dự thi có nội dung, hình thức giống nhau thì bài được gửi sớm hơn sẽ được chọn.

Trong trường hợp có tranh chấp hay khiếu kiện, Ban tổ chức có quyền quyết định cuối cùng.

Ban tổ chức có quyền tạm ngưng hoặc thay đổi mọi quy định liên quan đến cuộc thi mà không cần thông báo trước.

 

CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

Thông tin người chiến thắng và giải thưởng sẽ được thông báo trên trang Facebook của BVQT Phương Châu.

Ban tổ chức sẽ dùng thông tin người tham gia đã cung cấp để xác minh và liên hệ với người đoạt giải trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi công bố giải thưởng.

Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại BVQT Phương Châu, số 300 Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (đối với người nhận giải tại TP Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu Giang, Long Xuyên, Trà Vinh) và được chuyển khoản (đối với người nhận giải ở nơi khác).

Trong trường hợp quá 30 ngày người tham gia không đến nhận giải, Ban tổ chức có quyền hủy bỏ giải thưởng mà không cần thông báo trước.

Thời gian trao giải dự kiến: 10/05/2018.

Thân mời quý khách hàng tham gia cuộc thi để nhận được những giải thưởng hấp dẫn đến từ Phương Châu.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi qua bài viết chuỗi giá trị BVQT Phương Châu https://goo.gl/WEPzHh và Fanpage BVQT Phương Châu

Mọi thắc mắc xin liên hệ Tổng đài 1900 54 54 66 hoặc Inbox Fanpage BVQT Phương Châu.

Phương Châu xin cảm ơn !