Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

PHƯƠNG CHÂU HÂN HOAN ĐÓN TIẾP

CHUYÊN GIA CẤP CAO CỦA JCI

 

Tiếp nối thành công từ 2 khóa học JCI trong nước và tại Cộng hòa Séc, vừa qua Phương Châu vô cùng hân hạnh được đón tiếp Tiến sĩ Thomas W. Kozlowski, chuyên gia cấp cao của JCI đến thăm và làm việc.

Với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hơn 14 năm làm việc tại JCI, Tiến sĩ Thomas W. Kozlowski đã trực tiếp đưa ra những nhận xét, góp ý giúp Phương Châu tiến tới hoàn thành mục tiêu cung cấp dịch vụ và chăm sóc y tế chất lượng hàng đầu trong một môi trường an toàn, hiệu quả và quản trị tốt.

Xin thông tin thêm, JCI (Joint Commission International) là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, trụ sở chính ở Chicago (Mỹ), thành lập vào năm 1994, được biết đến trên toàn thế giới. Bộ tiêu chuẩn JCI bao gồm hơn 300 tiêu chuẩn, khoảng 1.200 yếu tố đo lường. JCI nổi tiếng là tiêu chuẩn Vàng trong lĩnh vực y tế, chứng nhận chất lượng JCI chỉ được trao cho những bệnh viện tốt nhất trên thế giới.

Trong việc theo đuổi sứ mệnh của mình, từ những ngày đầu thành lập, Phương Châu đã định hướng và triển khai áp dụng tiêu chuẩn quốc tế JCI trong công tác quản lý chất lượng, kiểm soát nguy cơ, đảm bảo an toàn người bệnh và không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho khách hàng.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc: