Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

KẾT THÚC KHÓA ĐÀO TẠO

LEAN - TINH GỌN, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG BV,

MỘT HÀNH TRÌNH MỚI MỞ RA

YÊN AN

 

Kết thúc khóa đào tạo Lean – Tinh gọn trong y tế và nâng cao chất lượng bệnh viện, 63 học viên hoàn thành xuất sắc vai trò và trọng trách, vinh dự được cấp “Giấy Chứng nhận Hoàn thành khóa học Tinh gọn trong Y tế và nâng cao chất lượng bệnh viện” của Sở Y tế TP Cần Thơ.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng ThS Nguyễn Phạm Hoàng Lan

Có thể nói, thành công của khóa đào tạo chính là sự lan tỏa những giá trị của Lean Six Sigma đến hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện ở khắp các tỉnh, thành Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL). Để từ đó, góp phần nâng cao tầm vóc và vị thế về quản lý chất lượng y tế toàn Khu vực, hướng đến chuyên môn an toàn, dịch vụ chuyên nghiệp, nâng cao trải nghiệm người bệnh.

Các học viên được cấp chứng nhận hoàn thành Khóa học

Bên cạnh đó, 4 học viên hoàn thành khóa học trước được nhận Chứng Chỉ - Green Belt trong khóa học lần này:

- CN. Vũ Thị Tường Oanh – BVQT Phương Châu

- Huỳnh Thái Chân – Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải

- CN. Phạm Văn Tạo - BVQT Phương Châu

- CN. Hoàng Thị Phương Thảo – Bệnh viện Phụ Sản Cần Thơ

Các học viên khóa trước được cấp Chứng chỉ Green Belt

Khóa đào tạo Lean – Tinh gọn trong y tế và nâng cao chất lượng bệnh viện đã kết thúc mở ra một hành trình mới cho các học viên. Ở đó, những nhà quản lý chất lượng y tế chia sẻ lại cùng hệ thống vận hành tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế những kiến thức học hỏi được, nhưng mô hình, công cụ tiếp cận được. Cùng chung tay cải tiến, hy vọng mạng lưới quản lý chất lượng y tế Việt Nam nói chung và ĐBSCL nói riêng sẽ được nhìn nhận những bất cập một cách cởi mở và dần chuyển mình hoàn thiện hơn nữa.

Những buổi teamwork hào hứng giúp học viên trau dồi kỹ năng

ThS.Nguyễn Thị Diệu Hương, đã chia sẻ với các học viên về nội dung Minitab với không khí sôi nổi, hào hứng tạo nên một cái kết đẹp cho khóa Đào tạo Lean – Tinh gọn trong y tế và nâng cao chất lượng bệnh viện tại BVQT Phương Châu.