Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

PHƯƠNG CHÂU VƯƠN RA BIỂN LỚN

 

Với kì vọng nâng cao năng lực trong công tác quản lý chất lượng, hướng tới tiêu chuẩn JCI. Ban Giám đốc BVQT Phương Châu đã cử đội ngũ gồm có ban Quản lý chất lượng, Giám đốc chuyên môn và một số bác sĩ nòng cốt tham gia khoá tập huấn về JCI tại trường đại học y khoa hàng đầu Trung Âu, Charles.

Phương Châu luôn học hỏi và quan tâm với mong muốn nâng cao chất lượng y tế, hướng đến an toàn người bệnh. Khởi đầu của Dự án, BVQT Phương Châu đã cử những nhân tố chủ chốt là thành viên bản Quản lý chất lượng, Giám đốc vận hành, các trưởng khoa phòng trong bệnh viện tham gia khoá học về chuẩn thiết yếu JCI được tổ chức tại bệnh viện Hạnh Phúc, Bình Dương Ban giảng huấn là cựu giám đốc tổ chức JCI Châu Á Thái Bình Dương. Khoá học đã đạt được những thành công nhất định.

Nối tiếp hiệu ứng tốt đẹp đó và cùng với kì vọng nâng cao năng lực trong công tác quản lý chất lượng, hướng tới tiêu chuẩn JCI. Ban Giám đốc BVQT Phương Châu đã cử đội ngũ gồm có ban Quản lý chất lượng, Giám đốc chuyên môn và một số bác sĩ nòng cốt tham gia khoá tập huấn về JCI tại trường đại học y khoa hàng đầu Trung Âu, Charles.

Ban Giám đốc và Ban Quản lý chất lượng Phương Châu tham gia khóa học

Ban giảng huấn là những chuyên gia có kinh nghiệm đến từ Mỹ và cộng hoà Séc:

    - Ms. Francine Westergaard, Chuyên gia tư vấn chính của JCI, 23 năm kinh nghiệm tư vấn và giáo dục cho các bệnh viện, các hệ thống y tế trên toàn cầu. 

    - Doctor David Marx, Chuyên gia tư vấn của JCI, Giám đốc chất lượng bệnh viện Đại học Prague 10. 

    - Mr. Paul Reis, Phó Giám đốc Giáo dục Quốc tế của JCI với kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập và xuất bản các ấn phẩm JCI.

Những giờ học, teamwork căng thẳng nhưng không kém hào hứng của học viên

Khoá học tập trung giới thiệu những kiến thức mới, tiêu chuẩn đánh giá về Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh. Bên cạnh đó, các phương pháp triển khai và áp dụng JCI tại các nước tiên tiến đã được chia sẻ, thảo luận bởi các học viên đến từ nhiều nước Âu, Mỹ khác nhau.

Chúng tôi chỉ mong người bệnh hiểu rằng, hướng đến chuẩn Quốc tế JCI là hướng đến đáp ứng hàng ngàn tiêu chí khắt khe, hướng tới mục tiêu tối thượng là vì sự an toàn của người bệnh. Và tại Phương Châu, quyền lợi của người bệnh luôn được đề cao, thể hiện và đảm bảo.

     - Thông tin về JCI: https://www.jointcommissioninternational.org