Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

NHẬT KÝ ĐI SANH EM BÉ

Không phải chỉ có nước mắt và đau đớn

Yên An

 

Qua những bức ảnh này, bạn cảm nhận được gì? Có phải là tinh thần thoải mái, vững tin được hỗ trợ tốt, có hậu phương đồng hành,… thành ra mẹ bầu bớt lo, bớt căng thẳng, mạnh mẽ và kiên cường hơn vượt qua cơn đau.

Ba bé đồng hành cùng mẹ tại Phòng sanh Gia đình

Ba bé đồng hành cùng mẹ tại Phòng sanh Gia đình

Thêm nữa phải kể đến những trải nghiệm thú vị tại nơi vượt cạn: dịch vụ xông hơi, thưởng thức những bữa ăn dinh dưỡng, sự chăm sóc tận tâm, thấu hiểu của bác sĩ Lương Ngọc Bích cùng các nhân viên y tế,…là chất liệu tạo nên nhật ký đi sanh em bé vô cùng tích cực, khó quên và dí dỏm của gia đình bé HiHi!

Mẹ trải nghiệm dịch vụ Xông hơi tại BVQT Phương Châu

Bữa ăn dinh dưỡng được Bs Dinh dưỡng tư vấn và thiết kế riêng cho mẹ

Những dòng đầu tiên trong nhật ký: “Sau 38W3 chờ đợi thì em bé cũng đã xuất hiện ở thế giới này. Mẹ gặp em bé cũng không dễ dàng cho lắm! Đây là một ca sinh khó. Mẹ bị động thai nhẹ ở 37W3 và xuất hiện nhiều cơn gò…

Bs Lương Ngọc Bích là người hỗ trợ dưỡng thai, đỡ sanh cho mẹ HiHi có lời khuyên: “Trong suốt quá trình thai kỳ, vấn đề động thai có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Các mẹ bầu nên lưu ý giữ gìn sức khỏe, có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế vận động mạnh và nhiều. Khi xuất hiện cơn gò bất thường, hoặc những dấu hiệu của động thai như ra huyết âm đạo, đau bụng,… mẹ bầu nên đi khám tức thì để bác sĩ can thiệp kịp thời.

Bạn thấy đó, nhật ký là miền ký ức chất chứa nhiều kỷ niệm sâu sắc, khó quên. Nó không chỉ có nước mắt, đớn đau mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời từ những người yêu thương, đồng hành và luôn bảo vệ ta, các mẹ ạ!

Cái nắm tay vẹn tròn hạnh phúc của gia đình

“11 tiếng nằm trên bàn sinh như cả 1 thập kỷ. Cuối cùng, mẹ HiHi đã quyết định thực hiện giảm đau để dưỡng sức rặn sinh…

Cho đến khi nghe thấy tiếng bé con khóc, hạnh phúc vô cùng. Bé con được da kề da với mẹ 4 tiếng… Xin chào cục cưng, cảm ơn con đã hợp tác vui vẻ với mẹ trong bụng 38W nha. Bắt đầu thời điểm này, mình sẽ đồng hành cùng nhau tới hết chặng đường còn lại luôn, YÊU EM!” (Mẹ HiHi phấn khởi chia sẻ)

Khoảnh khắc khó quên và ý nghĩa của gia đình

Nắng ấm không chỉ sưởi ấm con mà còn sưởi ấm cho trái tim ba và mẹ

Người đàn ông quan trọng của 2 mẹ con HiHi cũng chưa bao giờ vắng mặt vào những phút giây quan trọng nhất:

Hành trình đi đẻ của Gia đình vui vẻ, cùng nhau vượt cạn. mẹ HiHi giỏi quá luôn ấy, …Ba Hi dở ẹt chỉ biết làm mấy trò bựa bựa cho mẹ cười để quên đau hoyyyy!”

Những trò “bựa bựa” của ba giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cho mẹ

*BVQT Phương Châu chân thành cảm ơn các mẹ bầu đã tin chọn phương pháp sanh không đau tại phòng sanh gia đình cùng nhiều dịch vụ tiện nghi của chúng tôi. Đây sẽ là hành trang thiết thực nhất chia sẻ đến những bà mẹ khác.

*Nguồn ảnh do khách hàng cung cấp*