Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

BVQT Phương Châu triển khai

PHÒNG KHÁM NHI ĐỊNH KỲ

Nâng tầm chăm sóc chủ động Nhi Khoa

 

Phòng khám Nhi định kỳ BVQT Phương Châu ra đời với mong muốn khuyến khích các phụ huynh mang con đến thăm khám sức khỏe định kỳ và xóa bỏ quan niệm truyền thống “có bệnh mới đến tìm bác sĩ”, giúp chủ động chăm sóc và bảo vệ trẻ trưởng thành toàn diện.

NÂNG TẦM CHĂM SÓC Y TẾ TẠI ĐBSCL

Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu thế giới, 1.000 ngày đầu đời là “thời kỳ vàng” cho sự phát triển của trẻ. Trong giai đoạn này, nếu các bé được chủ động theo dõi và chăm sóc khoa học sẽ tác động lâu dài đến sức khỏe và sự phát triển lúc trưởng thành.

Chăm sóc sức khỏe chủ động là chăm sóc một cách toàn diện. Sự phát triển của trẻ em là một quá trình liên tục, chuyển biến qua nhiều giai đoạn, hơn nữa mỗi đứa trẻ lại có một tốc độ phát triển của riêng mình, không trẻ nào giống trẻ nào. Vì vậy, để đánh giá được cả quá trình phát triển của trẻ, gia đình và bác sỹ chuyên khoa không thể chỉ dựa vào một vài lần khám sức khỏe, mà đòi hỏi sự thăm khám, theo dõi xuyên suốt, và đầu tư về thời gian cũng như công sức.

Việc khám sức khỏe định kỳ được xem là một biện pháp chăm sóc chủ động. Qua thăm khám, trẻ sẽ được đánh giá tổng quát về thể lực và sự tăng trưởng của cơ thể như: kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, tâm thần, vận động, bệnh về tiêu hóa, hô hấp, về máu,… Thông qua đó, bác sĩ sẽ phát hiện sớm và điều trị kịp thời các vấn đề sức khỏe, góp phần bảo vệ và chăm sóc tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Bác sĩ thân thiện và gần gũi cùng các bé tại phòng khám Nhi định kỳ

BVQT Phương Châu triển khai Phòng khám Nhi định kỳ với quyết tâm xóa bỏ quan niệm truyền thống “có bệnh mới đến tìm bác sĩ”, tiên phong nâng tầm chăm sóc y tế -  chăm sóc chủ động tại  ĐBSCL. Từ nay, các bậc phụ huynh tại Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung đã có nơi thuận tiện để chủ động thăm khám cho con em mình, nỗi lo về chi phí và những khó khăn trong đi lại đang dần được Phương Châu chia sẻ cùng người dân nơi đây.

LỢI ÍCH CỦA CHĂM SÓC CHỦ ĐỘNG

 •  Được Bác sĩ chuyên khoa chủ động theo dõi sức khỏe định kỳ xuyên suốt cho bé từ giai đoạn sơ sinh.
 •  Phát hiện sớm các bệnh di truyền bẩm sinh: tim mạch, tâm lý,…
 •  Với những bé mắc các bệnh mạn tính sẽ giúp theo dõi tình trạng bệnh, ngăn ngừa biến chứng, đánh giá hiệu quả điều trị và xác định hướng điều trị tiếp theo.
 •  Được Bác sĩ chuyên khoa tư vấn và xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học cho bé.
 •  Hàng tháng, hàng quý, hàng năm, các bé sẽ được nhắn tin nhắc nhở và tiến hành kiểm tra sức khỏe định kì.
 •  Có hệ thống lưu trữ dữ liệu của bé và có thể truy xuất theo yêu cầu của gia đình.
 •  Đến các mùa dịch bệnh, dựa vào dữ liệu sẵn có, phòng khám sẽ gửi những thông tin về y tế, giáo dục sức khỏe đến các bố mẹ thông qua tin nhắn.
 •  Bé còn được cấp Chứng nhận tiêm ngừa khi thực hiện đúng và đủ lịch tiêm của bác sĩ. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với các bé nhập học tại các trường quốc tế hoặc đi du lịch nước ngoài.
 •  Phòng khám riêng biệt, rộng rãi, có không gian riêng tư, thuận tiện cho sự trao đổi thông tin giữa bác sĩ và bệnh nhân, thân nhân.
 •  Có góc vui chơi mini cho các bé

Không gian phòng khám vui tươi với những màu sắc và họa tiết vui nhộn cho các bé

CÁC MỐC KHÁM ĐỊNH KỲ CHO BÉ TỪ 0 – 15 TUỔI

Hãy là các bố mẹ thông thái và chủ động chăm sóc con em mình một cách khoa học vì “Nâng tầm chăm sóc chủ động Nhi Khoa”. Đến với Phòng khám Nhi định kỳ tại BVQT Phương Châu, bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành và dõi theo sự phát triển toàn diện của các bé.

Để biết thêm thông tin về phòng khám, mời quý khách hàng liên hệ:

 •   Tổng đài: 1900 54 54 66
 •   Tương tác qua inbox trang Facebook của BVQT Phương Châu
 •   Đến trực tiếp Quầy Tư Vấn, BVQT Phương Châu để được tư vấn và thông tin chi tiết.