Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

Bệnh viện Quốc tế Phương Châu

VỮNG CHẮC BỆ ĐỠ - ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI

Chương trình tri ân Thầy Cô giáo nhân ngày 20/11

 

Nhân dịp cả nước hướng về những “người đưa đò thầm lặng”, BVQT Phương Châu đi đến các trường Đại Học Cần Thơ, THPT Chuyên Lý Tự Trọng, THPT Châu Văn Liêm, và hơn nữa…để tri ân Thầy, Cô, lan tỏa nhận thức về loãng xương.

MÓN QUÀ SỨC KHỎE TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

Gánh vác trách nhiệm uốn nắn bao nhiêu thế hệ, dưới tác động của thời gian và tính chất của nghề giáo, các thầy cô phải đứng rất nhiều. Điều này khiến cho sức khỏe của các thầy cô xuất hiện những dấu hiệu của tuổi tác như: di chuyển, vận động khó khăn, kém linh hoạt,…

Bệnh loãng xương không có triệu chứng rõ ràng nên thường bị bỏ qua. Việc tầm soát cần được thực hiện đúng thời điểm để kịp thời bổ sung dưỡng chất và cải thiện chức năng, chất lượng xương.

Các nghiên cứu ở Mỹ cho thấy khoảng 1/2 phụ nữ trên 50 tuổi có nguy cơ bị gãy xương ở cột sống, cổ xương đùi hoặc cẳng tay do loãng xương. Theo Quỹ loãng xương quốc tế, loãng xương là nguyên nhân của hơn 8,9 triệu ca gãy xương mỗi năm và cứ 3 giây lại có một người bị gãy xương. Khi bị loãng xương, người bệnh không chỉ bị các cơn đau nhức hành hạ mà còn có nguy cơ bị chấn thương nặng hoặc thậm chí là tử vong do gãy xương.

Nhân dịp cả nước hướng về những người đã cống hiến cho nền tảng tri thức Việt Nam, BVQT Phương Châu bày tỏ cách chăm sóc thiết thực bằng cách trao món quà sức khỏe cho những người đã nâng đỡ bao thế hệ: Tiết kiệm 200.000 đồng khi sử dụng gói tầm soát Loãng xương Nâng cao tại BVQT Phương Châu.

Chương trình tri ân thầy cô giáo nhân ngày 20/11

GÓI LOÃNG XƯƠNG NÂNG CAO

Gói tầm soát Loãng xương Nâng cao tại BVQT Phương Châu được thiết kế với các chỉ định cần và đủ cho việc kiểm tra chức năng xương. Bệnh Viện được sự hỗ trợ và trực tiếp tham gia thăm khám của ThS.BS Hồ Phạm Thục Lan (Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch), chuyên gia hàng đầu về loãng xương (*).

Bác sĩ Thục Lan là một trong 3 nhà khoa học nữ Việt Nam nhận giải thưởng L’Oréal - UNESCO vì sự phát triển của phụ nữ trong khoa học năm 2015. Bà đã nghiên cứu giải mã gene của người Việt để đưa ra giải pháp chữa loãng xương phù hợp với mật độ xương đỉnh của người Việt.

Ngoài ra, máy đo loãng xương DEXA Trung Tâm là tiêu chuẩn vàng trong tầm soát loãng xương với nguyên lý quét toàn thân, mang đến kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao. Có thể tiên lượng được nguy cơ gãy xương/tổn thương xương trong khoảng thời gian dài (10 năm tới).

Chương trình áp dụng từ 20/11 - 31/12/2017.

Vui lòng liên hệ 1900 5454 66 để được tư vấn và đăng ký.

(*) Bác sĩ Thục Lan trực tiếp khám vào mỗi thứ tư hàng tuần tại BVQT Phương Châu.