Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

HỘI THẢO: “GIẢI PHÁP GIỮ LỬA HÔN NHÂN CÙNG CHUYÊN GIA INDONESIA”

 

Cảm giác thăng hoa, viên mãn trong đời sống vợ chồng là một trong những yếu tố không thể thiếu để tạo nên hạnh phúc gia đình. Tuổi tác và quá trình sinh nở làm phụ nữ mất tự tin và ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống hôn nhân. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã mang đến một “cuộc cách mạng” với sự ra đời của Công nghệ Laser, đáp ứng mong mỏi và giải quyết nhiều nỗi lo ngại thầm kín cho chị em phụ nữ.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho người dân ĐBSCL, BVQT Phương Châu luôn mong muốn học hỏi và cập nhật những công nghệ tiên tiến trên thế giới để chăm sóc tốt nhất cho phụ nữ đồng bằng.

 Đến với Hội thảo, các chị em phụ nữ có cơ hội tìm hiểu về công nghệ Laser cùng  Chuyên gia Sản Phụ Khoa đến từ Indonesia, người có 9 năm kinh nghiệm thực hành lâm sàng trong thẩm mỹ phụ khoa bằng Laser.

  • Diễn giả: Dr. Fransiska Mochtar, Giám đốc điều hành Promec Clinic, Indonesia.
  • Thời gian: 14h00, ngày 17/09/2017.
  • Địa điểm: Hội trường Lầu 9 BVQT Phương Châu.

Các chị em sẽ được tìm hiểu giải pháp kỹ thuật cao Laser CO2 Fractional trong thẩm mỹ phụ khoa với các ưu điểm vượt trội:

  • Giải pháp đơn giản, an toàn và hiệu quả ngay lần đầu tiên.
  • Xâm lấn tối thiểu, không đau.
  • Đầu dò vệ sinh, sử dụng riêng cho từng khách hàng.
  • Không có phản ứng phụ và triệu chứng sau điều trị.

Trẻ hóa vùng kín: công nghệ này giúp tái cấu trúc, làm kích thích sự hình thành collagen mới, tạo mạch máu mới, giúp tăng sinh chất nhờn của niêm mạc âm đạo và giảm kích thước đường kính âm đạo, đồng thời giúp săn chắc, se khít và làm hồng vùng kín.

Mô tả tác động của công nghệ Laser CO2 Fractional trong trẻ hóa vùng kín

Thêm vào đó, tại BVQT Phương Châu, công nghệ Laser sẽ được thực hiện bởi các Bác sĩ được đào tạo bài bản tại nước ngoài mang lại sự chăm sóc hiệu quả, an toàn trong điều trị: dãn âm đạo sau sanh, khô âm đạo, viêm âm đạo tái phát, són tiểu, rạn da sau sanh, làm mờ sẹo mổ lấy thai,…

Kính mời Quý khách đăng ký tham dự Hội thảo (miễn phí) ngay từ hôm nay để có cơ hội bốc thăm nhận ưu đãi 40% chi phí trẻ hoá vùng kín bằng Laser CO2 Fractional và được Dr. Fransiska Mochtar trực tiếp thực hiện duy nhất vào ngày 17/09/2017.

Thông tin đăng ký: