Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ  PHƯƠNG CHÂU THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG ĐHYD CẦN THƠ 10.06.2017

 

CN. Cam Thị Chúc Ly – Phòng Marketing & CSKH

 

Đây là sự kiện được tổ chức hằng năm tại trường ĐHYD Cần Thơ, thu hút hơn 20 bệnh viện, cơ sở y tế đến tham dự. BVQT Phương Châu thực hiện tham dự và hân hạnh đồng tài trợ cho ngày hội việc làm lần này với mong muốn:

  • Tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên tìm hiểu về môi trường làm việc, các vị trí công việc tại BVQT Phương Châu.
  • Tìm hiểu nguyện vọng, định hướng công việc của các bạn sinh viên.
  • BVQT Phương Châu luôn trân trọng và tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường có năng lực và tâm huyết với nghề.

 

Đại diện BGĐ BVQT Phương Châu nhận hoa từ ban tổ chức ngày hội

Đến với ngày hội, BVQT Phương Châu chuẩn bị nhiều hoạt động, trò chơi để thông qua đó cung cấp các thông tin tuyển dụng đến các bạn sinh viên với hy vọng tiềm kiếm được các tài năng trẻ. Các bạn đều rất hăng hái đặt câu hỏi và hào hứng tham gia các hoạt động vui chơi của Bệnh viện.

 

 

Gian hàng hướng dẫn đăng ký dự tuyển với đầy đủ các thông tin tuyển dụng cho các bạn sinh viên

 

Tư vấn trực tiếp việc làm ngay tại Hội trường

 

Các hoạt động, trò chơi sôi động với các phần quà ý nghĩa 

 

Thực hiện trao đổi, phỏng vấn trực tiếp các bạn có nguyện vọng làm việc tại BVQT Phương Châu

 

Qua ngày hội việc làm lần này, BVQT Phương Châu nhận được gần 1000 phiếu thông tin ứng viên. Trong đó, có nhiều bạn sinh viên tham gia phỏng vấn trực tiếp và chúng tôi đã nhìn thấy được các ứng viên tiềm năng, có nhiệt huyết và mong muốn trở thành thành viên của ngôi nhà Phương Châu.