Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

BVQT PHƯƠNG CHÂU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THẢO “TẦM SOÁT UNG THƯ Ở PHỤ NỮ CÙNG CHUYÊN GIA TỪ SINGAPORE” NGÀY 12/05/2017

 

 

Cam Thị Chúc Ly - Phòng Marketing và CSKH

 

Hiện nay, căn bệnh ung thư ở phụ nữ ngày càng phổ biến, nhất là ung thư vú và ung thư cổ tử cung. Những căn bệnh này đã trở thành nỗi ám ảnh, đe dọa đến khả năng sinh sản và thậm chí tính mạng của phụ nữ.

 

TẦM SOÁT ĐỂ PHÁT HIỆN VÀ ĐIỀU TRỊ KỊP THỜI LÀ RẤT CẦN THIẾT

Ngày 12/05/2017 vừa qua, Bệnh viện Quốc tế (BVQT) Phương Châu, Câu Lạc Bộ Sản Phụ Khoa ĐBSCL, đã phối hợp cùng Tập Đoàn Y Tế Toàn Cầu GMG tổ chức Hội thảo “Tầm Soát Ung Thư Ở Phụ Nữ cùng chuyên gia từ Singapore” với sự tham gia của Dr. Lo Soo Kien, Sue – Chuyên gia tư vấn cấp cao (Giám Đốc Y Khoa - Chuyên Khoa Ung Thư - Trung tâm Ung thư & Tim mạch Harley Street Bệnh viện Mount Elizabeth Novena, Singapore và Bệnh viện Gleneagles, Singapore).

 

Dr. Lo Soo Kien, Sue – Chuyên gia tư vấn cấp cao chia sẻ các kiến thức về ung thư ở phụ nữ tại BVQT Phương Châu

Hội thảo đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của khoảng 200 khách mời (buổi sáng) và hơn 150 y bác sĩ, sinh viên y khoa đến từ các bệnh viện và các trường ĐHYD tại ĐBSCL (buổi chiều).

 

 

Buổi Hội thảo thu hút sự tham dự đông đảo của các khách mời, các bác sĩ và các bạn sinh viên y khoa khu vực ĐBSCL

Theo Dr. Sue Lo, ung thư cổ tử cung và ung thư vú là hai loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ. Cứ 8 phụ nữ sẽ có một người mắc ung thư vú và nguy cơ mắc bệnh sẽ tăng dần theo độ tuổi. Tuy nhiên có khoảng 30% các loại ung thư này có thể phòng ngừa được nếu bạn tìm hiểu và tầm soát kịp thời. Tại buổi Hội thảo, các chị em phụ nữ đã được chuyên gia và các bác sĩ chia sẻ về các nguyên nhân, triệu chứng, xét nghiệm lâm sàng, các phương pháp điều trị và phòng ngừa các căn bệnh ung thư nguy hiểm này. Bên cạnh đó, Quý y bác sỹ, các bạn sinh viên y khoa khu vực BĐSCL cũng đã có cơ hội trao đổi, chia sẻ học thuật cùng chuyên gia hàng đầu về tư vấn ung thư có bề dày kinh nghiệm nhiều năm.

Hiện nay, BVQT Phương Châu có các phương pháp khám tầm soát ung thư phụ khoa, chẩn đoán hình ảnh và các xét nghiệm liên quan như: HPV, soi nhuộm dịch âm đạo, Pap’s mear, ThinPrep pap’s test, CA 12–5, CA 15–3,… giúp phát hiện sớm các bệnh ung thư ở phụ nữ. Và đặc biệt là “Gói tầm soát ung thư phụ khoa” - đây là gói khám toàn diện, thuận tiện và có nhiều lựa chọn để các chị em chăm sóc tốt nhất cho mình và người thân. Để được tư vấn về các gói khám, vui lòng liên hệ 1900545466 (Bấm số 6).

Với mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu về chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện tại ĐBSCL, BVQT Phương Châu luôn hướng đến việc học tập trao đổi kinh nghiệm thực tiễn cùng các chuyên gia quốc tế trong tương lai.