Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

BVQT Phương Châu: Chào Đón Ca Sanh Thứ 10.000 “Mẹ Tròn, Con Vuông”

Bệnh viện Quốc tế (BVQT) Phương Châu vừa đón niềm vui nhân đôi vào ngày 31/12/2016 khi đạt cột mốc 10.000 bé chào đời “mẹ tròn, con vuông” vào đúng ngày kỉ niệm thành lập Bệnh viện, đánh dấu chặng đường 6 năm hoạt động và không ngừng phát triển hướng đến sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, đặc biệt là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.
Từ ngày 05/12/2016, BVQT Phương Châu khởi động chương trình “Cùng Phương Châu lan tỏa 10.000 niềm vui” như một lời tri ân niềm tin lớn lao từ 10.000 gia đình khắp các tỉnh ĐBSCL đã tin tưởng và lựa chọn Phương Châu là nơi vượt cạn an toàn. Với tinh thần “Hạnh phúc thực sự khi được sẻ chia”, ngay từ những ngày đầu chương trình đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ cộng đồng mạng và người dân trong vùng ĐBSCL. Những chiếc thẻ “Lan tỏa niềm vui”, đã được liên tục chia sẻ trên mạng xã hôi lẫn các kênh trực tiếp với ưu đãi lì xì 1 triệu đồng dịch vụ y tế và xe đưa về tận nhà khi sinh bé tại BVQT Phương Châu. Đồng thời, chương trình còn dành tặng ưu đãi đặc biệt gồm bộ quà tặng trị giá 10 triệu đồng (gồm 1 sợi dây chuyền vàng và gói chăm sóc sức khỏe 1 năm đầu đời cho bé) và 100% chi phí sinh cho riêng em bé thứ 10.000.
Sau bao ngày chờ đợi, em bé thứ 10.000 đã cất tiếng khóc chào đời vào lúc 11h35 ngày 31/12/2016 tại bệnh viện trong niềm hạnh phúc vỡ òa của gia đình sản phụ Trần Thị Kim Hạnh và đội ngũ Y bác sĩ đỡ sinh. Bé Lê Trần Quỳnh Anh, thiên thần nhỏ của gia đình chị Kim Hạnh chào đời khỏe mạnh sau ca sanh thường được áp dụng quy trình cắt rốn chậm giúp giữ lại lượng máu tối đa cho bé kết hợp cùng da kề da, tập cho bé bú mẹ sớm.
Lê Trần Quỳnh Anh, chào đời khỏe mạnh sau ca sanh thường vào lúc 11 giờ 53 ngày 31.12.2016 được ghi nhận là em bé thứ 10.000 “mẹ tròn, con vuông” tại Phương Châu

Trong buổi trưa cùng ngày, BS.CKI.Nguyễn Thị Ngọc Hồ - Giám đốc BVQT Phương Châu cùng BS.CKII.Nguyễn Duy Linh – Phó giám đốc, bác sĩ trực tiếp đỡ sanh, đã đến phòng nội trú để gửi lời chúc mừng tới gia đình chị Hạnh và trao hoa, quà cho gia đình bé trong không khí rất gần gũi, ấm áp như những người thân. Bởi vì ngay từ những ngày đầu mang thai chị Hạnh đã quyết định gắn bó cùng BVQT Phương Châu để theo dõi thai kỳ và thường xuyên tham dự các Lớp học kiến thức cho mẹ và bé để cập nhật kiến thức, cho đến khi hạ sinh bé.
Ban Giám đốc BVQT Phương Châu trao hoa và phần quà đặc biệt cho gia đình
Niềm vui của đội ngũ Phương Châu càng như được nhân thêm khi Cô Thu Nga - mẹ chị Hạnh chia sẻ: khi nghe con gái lựa chọn khám kết hợp sinh tại Phương Châu cô và gia đình có phần băn khoăn khi chưa từng sử dụng dịch vụ tại đây. Tuy nhiên, sau khi đến và nhìn thấy cơ sở vật chất khang trang nơi này và nhìn thấy con có một ca sinh thuận lợi và nhẹ nhàng với phương pháp giảm đau sản khoa, cùng sự săn sóc rất tận tình của các nhân viên y tế cô đã yên tâm hơn rất nhiều. Sau 3 ngày bên cạnh chị Hạnh tại bệnh viện, cô đã hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ y tế lẫn thái độ ân cần, vui vẻ từ các bác sĩ đến điều dưỡng.
Để mang lại niềm tin cho hơn 10.000 gia đình cùng khao khát sẽ là nơi chăm sóc thai sản chuyên nghiệp với chất lượng quốc tế ngay tại ĐBSCL, BVQT Phương Châu đã không ngừng cải tiến dịch vụ, nâng cao trình độ chuyên môn, đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm y tế chất lượng cao với định hướng chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mẹ bầu từ những ngày đầu mang thai cho tới khi “mẹ tròn, con vuông”. Bên cạnh đó, Phương Châu cũng mong muốn mang ngày càng nhiều hơn nữa cơ hội trải nghiệm dịch vụ và thiên chức làm bố mẹ một cách dễ dàng hơn cho các gia đình thông qua việc tiếp tục duy trì các ưu đãi cho chủ thẻ “Lan tỏa niềm vui” sau khi đã đạt mốc 10.000 bé.