Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

SAO PHẢI LỰA CHỌN NẾP HAY TẺ - CON NÀO CHẲNG LÀ CON

 

Phụ nữ mang thai phải chịu áp lực, nhất là khi phải gánh mong ước cho cả gia đình - nhà chỉ toàn là bé gái, toàn bé trai, sinh cả “nếp” cả “tẻ” thì vui hơnDo vậy, NGUYỆN VỌNG BIẾT GIỚI TÍNH CỦA THAI NHI và tìm đến Phương Châu để SINH CON LỰA CHỌN GIỚI TÍNH luôn là câu hỏi thường trực từ quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Những kỹ thuật y khoa: siêu âm, xét nghiệm, chẩn đoán… chỉ là một trong những phương pháp hỗ trợ kịp thời việc bảo vệ sự an toàn và khỏe mạnh của mẹ bầu và thai nhi.

Phương Châu xin khẳng định không thể cung cấp thông tin về giới tính thai nhi cũng như không có dịch vụ đáp ứng yêu cầu sinh con lựa chọn giới tính. Theo quy định của ngành Y tế, các nhà Sản khoa không được phép cung cấp thông tin về giới tính thai nhi khi đứa trẻ chưa ra đời cũng như thực hiện sinh con lựa chọn giới tính. Bởi điều này ảnh hưởng không tốt đến tâm lý, sức khỏe của người bệnh và đạo đức nhân văn y khoa.

Những hệ lụy “chấm dứt thai kỳ” không theo chỉ định y khoa và “phá thai” với lý do chủ quan không mong muốn do giới tính thai không đáp ứng đúng nguyện vọng của gia đình…

Phương Châu sẵn sàng đồng hành cùng mẹ bầu trong hành trình chăm sóc sức khỏe thai nhi

Các gia đình thân mến, Phương Châu xin được chia sẻ vấn đề này từ góc độ y tâm. Vì chúng tôi tin rằng, cái tình - cái tâm sẽ đủ sức thuyết phục hơn những lý lẽ, nguyên do vốn trở thành áp lực tâm lý đè nặng lên rất nhiều người mẹ về giới tính của con.

Trước tiên, chia sẻ để các gia đình có cách nhìn nhận thấu đáo hơn về giá trị và vai trò của các kỹ thuật y khoa: siêu âm, xét nghiệm, chẩn đoán… Đó là một trong những phương pháp hỗ trợ kịp thời trong việc bảo vệ sự an toàn và khỏe mạnh của mẹ bầu và thai nhi ở góc độ y khoa.

Tin chắc rằng, bất kì một ai khi nhìn thấy một mầm sống chưa kịp chào đời bị ruồng bỏ đều cảm thấy đau lòng huống chi là người mẹ phải bỏ đi giọt máu của mình. Sứ mệnh của chúng tôi là chăm sóc thai kỳ cho từng người mẹ, trân trọng bảo vệ từng sinh linh. Vì thế sẽ rất đau xót nếu như phải chứng kiến những dự định “bỏ thai”, “chấm dứt thai kỳ” chỉ vì giới tính con không như ý muốn của các gia đình.

Mỗi một em bé chào đời khỏe mạnh đều có một sứ mệnh đặc biệt - mang lại niềm vui cho mọi gia đình dù bất kể đó có là “nếp” hay “tẻ”

Một lần nữa, mong mỏi những khách hàng vì thấu hiểu luật định y khoa và lương y đạo đức để cùng thông cảm và hợp tác tốt cùng chúng tôi trong bảo vệ tâm lý, sức khỏe an toàn cho những mẹ-con bầu Phương Châu. Vì luật định xuất phát từ cái lý (bảo vệ quyền lợi người dân của xã hội) còn đạo đức xuất phát từ là cái tâm của ngành y!

Tuy nhiên, đến Phương Châu, những người phụ nữ sẽ luôn được đón chào và hỗ trợ tối đa các dịch vụ tư vấn, tầm soát sức khỏe tiền hôn nhân, tiền sản làm hành trang để hoàn thiện thiên chức làm mẹ cao quý của mình.