Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

BVQT PHƯƠNG CHÂU & CÂU LẠC BỘ SẢN PHỤ KHOA ĐBSCL

TỔ CHỨC WORKSHOP “CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH”

Kiến thức là sẻ chia

 

Chẩn đoán hình ảnh đã và đang đóng vai trò quan trọng trong y khoa. Các phương tiện hiện đại ngày nay cho phép chúng ta phát hiện sớm và chính xác hơn các bệnh lý, chúng cũng cho phép hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết. Bằng cách đó, chẩn đoán hình ảnh đã tham gia ở tuyến đầu của công tác chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

 

 

Chẩn đoán hình ảnh sử dụng các kỹ thuật hình ảnh như chụp X-quang, siêu âm, chụp CT cắt lớp vi tính, MRI cộng hưởng từ… thông qua việc đó bác sĩ sẽ thấy được hình thái, chức năng các cấu trúc bên trong cơ thể người. Từ những hình ảnh được ghi nhận lại sẽ là cơ sở quan trọng giúp bác sĩ tìm bệnh và điều trị hiệu quả hơn.

 

Từ sự thành công của Workshop “Chiến lược dự phòng sanh non lần II” của câu lạc bộ Sản Phụ khoa. Hiện tại câu lạc bộ đã thu hút hơn 400 hội viên tham gia trao đổi, tiếp nối thành công đó và mong muốn tạo cơ hội sinh hoạt khoa học định kỳ, chia sẻ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm của các bác sĩ, kỹ thuật viên, sản phụ khoa trong khám và điều trị tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long với với các bác sĩ tuyến trên, BVQT Phương Châu hân hạnh tổ chức Workshop lần III chủ đề “Chẩn đoán hình ảnh”.

Workshop có sự tham gia của các chuyên gia trong nước là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, điều trị và khám chữa bệnh:

     - BS. CKI. Nguyễn Quang Trọng, Tổng Thư ký Chi hội Siêu âm Việt Nam

     - BS. CKII. Lê Hồng Cúc - BV Ung bướu TP.HCM

     - Ths. BS. Võ Xuân Phúc – Giám đốc Bệnh viện Phụ Nữ Đà Nẵng

     - TS. BS. Lê Kim Tuyến, Viện Tim TP. HCM

Thời gian: 8 giở 00, ngày 18 tháng 3 năm 2018

Địa điểm: Hội trường lầu 9 BVQT Phương Châu

Đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ:

Phòng Kế hoạch tổng hợp, BVQT Phương Châu – SĐT: 02922.483.583

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Chúng tôi rất mong nhận đươc sự tham gia và đóng góp nhiệt tình từ quý đồng nghiệp.

Một số hình ảnh đóng góp vài thành công của buổi workshop