Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

Nội dung thiết thực, phong phú và dễ hiểu – Đó là nhận xét của khán giả tham dự chương trình “Y học vì cuộc sống” vói chủ đề “Thuốc lá và Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)”, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV Cần Thơ 2 vào lúc 20g ngày 26/04/2015.

Qua gần 60 phút phát sóng chương trình đầu tiên, Ban tổ chức đã nhận được trên 50 câu hỏi thắc mắc của khán giả tại trường quay và qua điện thoại hỏi về các tác hại của thuốc lá, sự nguy hiểm của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, ….Các câu hỏi đã được 2 chuyên gia PGS. BS. Trần Văn Ngọc - Phó CT Hội Lao và bệnh phổi VN và TS. BS Nguyễn Văn Thành – Phó CT Hội Lao và bệnh phổi VN giải đáp tận tình.

Những câu hỏi chưa được trả lời sẽ được các bác sĩ giải đáp và đăng tải trên trang web của BVQT Phương Châu www.phuongchau.com (thư mục “dành cho khách hàng/y học vì cuộc sống) và trang web www.hoitho-cuocsong.org.vn. Mọi thắc mắc và thư từ đặt câu hỏi giao lưu với chương trình, quí khán giả gửi về địa chỉ: Trung tâm THVN tại TP Cần Thơ số 215 - đường 30 tháng 4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ hoặc BVQT Phương Châu , số 300 đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Kính mời Quí khán giả đón xem chương trình “Y học vì cuộc sống” kỳ 2 trực tiếp vào lúc 20g ngày 31/05/2015 với chủ đề: Bệnh trĩ và phương pháp phẫu thuật Longo. Chương trình này có sự tham gia cả 2 diễn giả là PGS. TS. BS Phạm Văn Năng – Giảng viện ĐHYD Cần Thơ và ThS. BS Lê Châu Hoàng Quốc Chương – Giảng viên ĐHYD TP. HCM.

Để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký tham gia giao lưu tại trường quay, quí khán giả có thể liên hệ trưc tiếp BVQT Phương Châu , số 300 đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ hoặc số đt: 07102 222 555.