Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

GIỚI THIỆU LỚP HỌC TIỀN SẢN
Mang thai và làm mẹ là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Nhưng để mang thai khỏe mạnh, giúp thai nhi phát triển tốt, và chăm sóc trẻ trong những năm đầu đời không phải là việc mà người phụ nữ nào cũng dễ dàng làm được.

Các ông bố bà mẹ trẻ không khỏi có nhiều lo lắng băn khoăn: Làm sao để con khỏe mạnh từ khi còn trong bụng mẹ đến khi bé ra đời? Làm sao để vượt cạn an toàn? Chăm sóc sơ sinh cho bé như thế nào là tốt nhất?
Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng đó BVQT Phương Châu đã không ngừng tìm hiểu và tổ chức các lớp tập huấn tiền sản và chăm sóc bé nhằm giúp các bà mẹ có được những thông tin, kiến thức bổ ích về dinh dưỡng, các cách thức chăm sóc, rèn luyện sức khỏe trước khi sinh, các bước chuẩn bị để lâm bồn như thế nào, cách chăm sóc trẻ sơ sinh, đặc biệt lớp học còn được các bác sĩ giải đáp những thắc mắc cho các mẹ về tâm lý trong thời kỳ thai sản, tâm lý bà mẹ sau khi sinh con, giúp các bà mẹ có những bước chuẩn bị sẵn sàng bước vào thời kỳ làm mẹ. Sau khi tham gia khóa học các bà mẹ mang thai được trang bị đầy đủ kiến thức, thông tin để tự tin vượt cạn và chăm sóc con mình tốt hơn.
Bắt đầu từ giữa năm 2011, các lớp học tiền sản đã được tổ chức thường kỳ hàng tháng tại BVQT Phương Châu. Phương Châu đã và luôn đồng hành cùng các bà mẹ trong suốt thời kỳ tuyệt vời này, để chu toàn sứ mệnh Mẹ tròn con vuông.
Một số hình ảnh của Lớp học tiền sản
  • Nội dung của các lớp học Tiền sản bao gồm:
- Sự phát triển của thai nhi qua từng giai đoạn.
- Chế độ dinh dưỡng cho bà mẹ mang thai.
- Những kiến thức cần thiết để chuẩn bị sanh nở
- Các xét nghiệm, sàng lọc và chẩn đoán trước sinh.
- Các bệnh lý thường gặp trong thai kỳ.
- Quản lý thai kỳ để bé yêu thông mình và khỏe mạnh.
- Chăm sóc mẹ và bé sau sinh.
- Làm thế nào để vượt qua nổi sợ đau đẻ.
- Những dấu hiệu chuyển dạ và các phương pháp thở trong khi sanh.
- Và nhiều kiến thức vô cùng hữu ích khác…
  • Thực hành:
- Bài tập hướng dẫn massage cho bé.
- Bài tập hướng dẫn tắm bé.
- Bài tập thể dục cho sản phụ.
- Xử trí khi bé bị sốt co giật.
- Chăm sóc rốn cho bé.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 07102 222 555 hoặc 07102 22 44 77 để biết được lịch và chủ đề của lớp học hàng tháng. Rất hân hạnh được đón tiếp và chia sẻ kinh nghiệm với các ông bố bà mẹ tương lai.