Mẹ tròn con vuông !

Số điện thoại cấp cứu

THANH TOÁN BẢO HIỂM Y TẾ

Là một bệnh viện tư được phép đăng ký bảo hiểm ban đầu tại TP. Cần Thơ, Bệnh viện Quốc tế (BVQT) Phương Châu áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm. Tại đây, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hiểm một cách triệt để với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất, đồng thời mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Các thủ tục thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, Bệnh viện có thể hỗ trợ thêm hoặc có một số chương trình ưu đãi đặc biệt khác nhằm tạo điều kiện cho người bệnh được khám chữa bệnh tại đây.

Theo đó, khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký tại BVQT Phương Châu các dịch vụ được thanh toán đúng theo chế độ bảo hiểm y tế hiện hành.

Làm thế nào để đăng ký bảo hiểm khám chữa bệnh của BVQT Phương Châu ?
1. Nếu muốn đăng ký thẻ bảo hiểm y tế qua doanh nghiệp nơi đang làm việc: Để đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu thành BVQT Phương Châu, cần liên hệ phòng nhân sự hoặc phòng y tế tại công ty.
2. Nếu là thẻ tự nguyện, hoặc các đối tượng hưu trí, trẻ em, người có công với cách mạng, người mất sức lao động, bảo trợ xã hội....vv thì đến có quan Bảo hiểm xã hội Quận, Huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xin đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu về BVQT Phương Châu vào ngày từ 1 đến 10 đầu Quý tại BHXH Quận Ninh Kiều.
3. Nếu thẻ mua tự nguyện thì đăng ký mua tại Phường (kèm theo hộ khẩu thường trú + chứng minh nhân dân) và đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại BVQT Phương Châu.
4. Nếu bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (trên phạm vi cả nước), trường hợp cấp cứu sẽ được hưởng theo quy định của BHYT.
5. Nếu bệnh nhân tự chọn tuyến là BVQT Phương Châu (còn gọi là vượt tuyến hay trái tuyến), bệnh nhân sẽ được hưởng 60% chi phí điều trị nội trú tùy theo mã quyền lợi trên thẻ bảo hiểm theo quy định của BHYT.

Các ưu điểm khi sử dụng thẻ BHYT đúng tuyến và trái tuyến tại BVQT Phương Châu:
1. Khách hàng đến BVQT Phương Châu có BHYT được sử dụng dịch vụ chất lượng cao theo đúng như các dịch vụ BVQT Phương Châu đang cung cấp và được phục vụ như các khách hàng đến khám thông thường.
2. Khách hàng được sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh kỹ thuật cao với máy móc và trang thiết bị hiện đại.
+ Chi phí thanh toán được miễn giảm theo quy định của BHXH.
+ Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về chuyên môn và chi phí được chi trả từ BHYT trước khi sử dụng dịch vụ.
Khách hàng cần thông tin chi tiết về bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại BVQT Phương Châu hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên lạc với Bệnh viện để được chúng tôi hỗ trợ:
Điện thoại: 07102 222 555 hoặc 0170 2 22 44 77
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Địa chỉ: 300 Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.